가입 알림 () 유저센터 나의 게임 나의 노트 나의 만화 로그아웃
Mana Florence 45005349

팔로잉 0 팔로워 6

게임리뷰 (20) 더보기

ดีทุกอย่าง ภาพสวย เพลงเพราะ สนุก เนื้อเรื่องเฉพาะอีเว้นก็ดี ยกเว้นเรื่องน่าเปย์เพราะไม่มีให้เติมเงิน เอาจริงๆถ้ามีขายสกินต่อให้เล่นได้แค่ 10 วันก็ยอมซื้อนะ ควรเอามาพัฒนาจริงจังอย่างยิ่ง Auto chess ในตลาดเล่นแล้วน่าเบื่อ สู้ Priconne ไม่ได้เลย เพราะตัวละครไม่มี Story แบบเกมนี้ หรือไม่ภาพก็ไม่ถูกใจสายอนิเมะ

กลางๆ ระบบแปลกใหม่ดี

Touhou Danmaku Kagura

4.2

ใครชอบเพลง touhou fanmade ก็คงเล่นสนุกนะ ส่วนเราเล่นไม่ไหวแก่แล้วง่า เล่นแค่ครึ่งชั่วโมงตาลาย อนาคตก็คงต้องเล่นเพลงหลายๆรอบเก็บ Rank เหมือนเกมเพลงทั่วๆไป ขอผ่านสำหรับเกมนี้ แต่แนะนำให้ลองเล่นนะสนุกจริง

Idle Princess | Japanese

1.8

ไม่น่าเล่น เกมไม่มีไรเลย แนว Turn base, Full auto ลูกสาวคล้ายตัวเอกเรื่อง Z/X code reunion จนนึกว่าเลียนแบบมา ถ้าชอบเติมเงินวัดพลังกัน โหมดกิลวออาจจะสนุกนะ ลองเล่นดูเองละกัน

ให้คะแนนเต็มเลย ชอบมากภาพสวยถูกใจ เพลงก็เพราะ ไลฟ์แสดงในเกมทำออกมาดีมาก ม้าตัวประกอบยังน่ารักเลยอะ แจกโรลเยอะสมเป็น cygame เนื้อเรื่องฝึกแต่ละตัวมีสอดแทรกมุขตลก แรกๆก็อ่านไม่เบื่อเลย แต่พอต้องทำคะแนนให้ Circle คือข้ามทั้งหมด Full voice เกือบทั้งเกม น่าเปย์นี่แน่นอนเลยออกของมาดึงดูดเงินในกระเป๋าสุดๆ วันเดียวเราหมดไปเป็นหมื่นเลย ไม่ต้องแปลกใจ ณ วันรีวิว คนมีคิตะซันเบรกเต็มกันทุกคน 😅

Rakugaki Kingdom

4.6

สนุกมากเกมแนวใหม่เลย สร้างโมเดลตัวละครแบบ 3D เองได้ แก้ไขท่าทางได้เยอะมากๆ ใช้เวลานาน กว่าจะได้ตัวนึง ถ้าคนไม่ชอบสร้างไปรีสกินตัวแจกฟรีหรือกาชาก็ได้นะ เรทค่อนข้างเกลือ 2% เพชรหายากมาก แถมของใหม่อยู่ Step up เท่านั้น การันตี SSR ที่ Step5 เกมนี้หลักๆคือเปิดหากาชาเทรนเนอร์มาฝึกสัตว์เลี้ยงของเรา แรร์สูงได้สเตตัสเยอะ ฝึกท่าไม้ตายง่าย ใครชอบออกแบบสร้างตัวละครเกมนี้ห้ามพลาดเลย!!

เป็น 1 ในเกมที่รอในเกมที่รอคอยนะ คาดหวังระบบต่อสู้เล่นมัลติ co-op ทีนึงมากกว่า4คน เชนสกิลกันทั้งทีมเหมือนในอนิเมชั่น คาดหวังว่าระบบต่อสู้จะอลังการงานสร้าง แต่พอของจริงมาผิดหวังสุดๆ -*- มันไม่มีไรซับซ้อนเลย ตัวละครฉากสู้มองแล้วไม่อยากเล่นต่อเลยอะ พวกสตอรี่ เสียงพากย์ งานอาร์ททั่วๆไปเราโอเคนะ เพลงนี่ก็เพราะมาก สำหรับเราถ้าอวยเกมนี้ก็พอทนเล่นได้นะ เน้นเข้ามากดดูสตอรี่อย่างเดียว

Touhou Dungeon Dive

2.0

ภาพธรรมดามาก เกมเพลย์พอเล่นได้แนว STG เล่นง่ายกว่าต้นฉบับเยอะเลย บอสปล่อยกระสุนได้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่อาจจะเพราะเรายังเล่นไปไม่ถึงด่านลึกๆ ตอนนี้ถึงแค่200 เพลงเราชอบนะ เกมนี้ไม่เห็นมีเนื้อเรื่องอะไรเลย มาถึงก็ลุยๆ พอแพ้ออกมาอัพตัวละคร เปิดกาชา แล้วกลับไปลุยต่อ ความรู้สึกหลังดูเรทกาชาและของที่ได้รู้สึกเกมนี้หวังฟลุ๊กดักวาฬเติม แต่เราว่าคงยาก มันไม่มีไรน่าดึงดูดเลย

ภาพสวย เอฟเฟค อลังการ แต่เราไม่ชอบตัวละครโพลิก้อน มาพร้อมบัคหลายๆอย่าง โดยเฉพาะมือถือของเรา soft brick เลยทีเดียว ตอนพับจอไปทำอย่างอื่นแล้วกลับมาเล่น ระวังด้วยนะ
เนื้อเรื่องเข้มข้นมากและมีซีนพระนางหวานชื่นมาพร้อมดราม่าปวดตับ
วิธีการเล่นง่ายไม่ซับซ้อน มีให้กดออโต้ลุยๆไปเดี๋ยวก็จบ เน้นปั้นทีมให้ครบทุกธาตุ เหมือนเกม tale ทั่วๆไป
ตัวละครยังไม่ค่อยมี ต้องรอเกมเปิดสักพัก ตัวอวยมาค่อยถล่มตู้ อิอิ

บรรยากาศในเกมอยู่ในยุคกลางเยอรมัน เล่นแบบ MMORPG เข้าไปแจมสู้มอนได้ตลอด co-op 4 คน ภาพอยู่ในระดับกลางๆสำหรับเกมยุคนี้ เกมจีนลอกระบบเกมอื่นมา คนเล่นเยอะมาก ณ เวลาโพส ทางเดินแทบไม่มีที่เดินเลย คาดว่าเป็นที่นิยมในจีนเลยละ

MÄRCHEN of LIGHT

2.0

**เกมจีนมี VIP ที่จีนดังนะยอดดาวน์โหลด 2G คน มีเซิฟไทยด้วยแนะนำเล่นของไทยนะ

*ภาพธรรมดา ไร้เนื้อเรื่อง มี PvP ระบบการเล่นคือเกม AFK ปล่อยมันตีไปเรื่อยๆโดยไม่ต้องเข้าเกม ถ้าว่างเล่นเข้ามาอัพตัวละครกับตีบอสเพื่อปลดสเตจสูงขึ้นจะได้รางวัลต่อนาทีดีขึ้น

*เล่นแล้วรู้สึกเหมือนลงทุน ยิ่งเติมเยอะ ใช้เวลาตีบอส อัพของเยอะขึ้น ทีมก็จะโตไว พอเริ่มไม่ไหวออกเกม กลับมาเล่นหลังจากผ่านไปครึ่งวันได้ของอัพตัวละครไปต่อได้อีกหน่อย วนๆอยู่แค่นี้

*ภาพรวมเหมาะกับคนไม่มีเวลาเล่นเกมนะ พวกชอบดูสกิลสวยๆ คัทซีนงามๆ หรือฟังเสียงพากย์เนื้อเรื่องข้ามได้เลย เกมนี้ไม่มีให้สักอย่าง

***เกมใช้ฝีมือพอสมควร ต้องฝึกรับมือสกิลตัวละครต่างๆให้ได้หมด คนเล่นใหม่จะท้อก็ตรงนี้ถ้าผ่านจุดนี้ไปได้เล่นสบาย

*เล่นใหม่แจกตัวเยอะมาก ได้ 4* แบบเลือกได้ ทั้ง 3 คอร์ด
พร้อมไต่แร้งทันที แต่ต้องทำเควสนะ ใช้โปรแกรมช่วยแปลสำหรับคนงง

*ระบบดีขึ้นเยอะภาพสวย เทียบเมื่อตอนเกมเปิดใหม่ๆ สกิลดูเวอร์มาก รับลูกแทบไม่ได้เลย ถ้าเล่นแบบไม่คิดไรมากก็สนุกนะ แต่จะตามแนวหน้าไม่ทัน ต้องหาคลับดีๆอยู่

*เรื่องเปย์คงไม่ต้องมั้งแจกฟรีเยอะมาก นอกจากสายสะสมตัวละครหรือต้องการตัวทีอยากได้จริงๆ

ลบเกมแล้ว เนื้อเรื่องถ้าแปลออกฮามากๆเหมือนดูอนิเมะเลย ระบบเกมซ้ำๆน่าเบื่อ น่าเปย์มีการันตี4* บ่อยๆ แพคเติมเยอะ ไม่มี co-op หรือระบบกิลใดๆไว้เล่นกับเพื่อน ณ เวลาที่โพสนะ อนาคตไม่รู้

ภาพสวย ยังเล่นไปไม่เยอะ แต่คิดว่าคนที่ชอบแนว hack slash เล่นแล้วติดใจแน่ๆ โจมตีศัตรูตายทีเป็นฝูง ตัวละครมีได้ทั้งตามเนื้อเรื่องและบางส่วนกดจากกาชา

เดียวลบ เดียวกลับมาเล่น ตามคุกกี้ตัวที่ชอบ เป็นมิตรกับสายฟรีที่ขยัน ฟามเพชรได้ ตอนนี้เป็นเกมประจำเครื่องเราแล้ว เพราะมือถือ rom ใหญ่พอเก็บมันถาวร

เป็นเกมมือถือแนว SRPG ที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้แบบไม่มีเกมไหนเทียบได้ ตัวละครทำมาสมดุลขนาดที่ว่าตัวเก่าสุดเจนแรกยังมีคนส่วนมากใช้อยู่ ไม่มีตัวละครขยะเลยแม้แต่ตัวเดียว R ยังมีประโยชน์เอาไปลง pvp apex arena ได้ ตัวใหม่ๆออกมาลูกเล่นเยอะแต่ก็ไม่ได้เก่งไปเทียบชั้นตัวเก่า มีข้อดีข้อเสียต่างกันไปแบบลงตัว ไม่เคยต้องปรับสมดุลตัวละคร เพราะทำมาได้ดีอยู่แล้วตลอดมาตั้งแต่เกมเปิด เนื่อเรื่องเกมสดใหม่ชวนน่าติดตาม ภาพใช้ได้ไม่กินสเปคเครื่ิอง เป็นมิตรกับสายฟรี เล่นฟรีได้ หรือจะเติมรายเดือนเก็บตัวละครครบๆ หรือจะวาฬ ทำ6* ทุกตัวเพื่อทางเลือกในการ pvp ก็ดี

ภาพสวยมาก มือถือใครไม่แรงสกิลทีนึงกระตุกแน่ๆ ระบบเกมดีสมเป็นเกมค่าย zlong เนื้อเรื่องเฉยๆ การเปย์เป็นมิตรกับสายงบน้อย มีรายเดือนซื้อเพชรมากพอให้กดตัวครบ 100 ใบการันตีเหมือน langrisser รอเล่น sea นะ

ภาพสวย เนื้อเรื่องไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ปรับแต่งตัวละครได้หลากหลายแฟชั่นเยอะ กินสเปคมาก snapdragon 865 วิ่งคุ้มเลยเกมนี้

ของโคตรดี เสียดายรู้จักช้าไปเล่นตามไม่ทันคนอื่น พยายามเปย์ซื้ิอ stamina อัพให้เวลตันอยู่ เกมไรก็ไม่รู้ full voice แถมอีเว้นมีคัทซีนเป็นอนิเมชั่นให้ดูราวๆ 3 นาทีทุกอีเว้น มีอนิเมชั่น end credit อีก สกิลประจำแต่ละตัวทำออกมาได้โดดเด่นสุดขั้ว ดูไม่มีเบื่อ อย่างเรานี่ชอบจิเอลมากน่ารัก

เราชอบโทโฮมากเลยนะ แต่เล่นแล้วรู้สึกน่าเบื่อ ไม่มีไรทำวนซ้ำๆ

더 보기
노트 (3) 더보기
มีกิจกรรมแลกโค้ดอยู่ โค้ดมีจำนวนจำกัดรีบเอา 노트 열어보기
6
QooApp 안드로이드 버전 받기