Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
.MU₭URØ. 70351365

Following 0 Follower(s) 0

Game Comments (9) More

Crash Fever | Global

4.6

เกมนี้เปนเกมที่สนุกนะ และจะสนุกขึ้นถ้ามีตัวละครอนิเมะ ที่มันเปนเสียงพูดได้อะซึ่งในเกมนี้มีหลายตัวหลายเรื่องเยอะมาก คือเสียงโครตน่ารัก ซึ่งเราก็มีหลายตัวอยู่แถมทำแม๊กแล้วด้วย บัค100อะ
แต่เกมนี้คนเล่นน้อย คงเพราะไม่เคยโฆษณาเลยไม่ดัง
และอีกอย่าง เราชอบแบบให้เสียงมันเยอะมากกว่า เช่นกดสกิล10รอบให้มันพูด10ครั้งไปเลยอะ ตอนนี้ของเรา10รอบเหลือพูดครั้งเดียว เราคิดว่า เราฟังเสียงตัวอนิเมะยังไม่จุใจ ซึ่งมันมีปุ่มปรับไหมเราไม่รู้ แต่ถ้าเกมแก้ได้อยากให้แก้ที แต่เกมสนุกจริง
รีวิว9/10

Steam

3.5

ไม่รู้จะรีวิว เพลงกับเนื้อเรื่องยังไงก็มันไม่ใช่เกม ส่วนคะแนนความสนุกก็ไม่รู้เพราะแค่กดๆดูอะไรในนั้นเช่นการซื้อเกมแค่เนี้ยมันสนุกตรงไหน 🥺 แต่เปนแอปที่ไว้ใช้ซื้อเกมและเล่นเกมในคอมที่ดีมากจริงๆอันนี้ชอบมากเลย

จะออริจิน หรืออีปิก เราก็มีนะแต่ซื้อเกมในนี้เยอะสุดละ

Blue Archive | Global

5.0

โอ้ย ใจนุ่มฟูมากอะ ที่ได้เล่นเกมนี้ คือมันน่ารักไปหมด ทั้งตัวละครและเกมการเล่น ตัวละครตัวเล็กๆน่ารักคือแบบอือหือ โครตชอบเลยเล่นทั้งวันยังได้เลย (ถ้าพลังงานเข้าด่านไม่หมดก่อนนะ)

LINE Rangers

3.6

เกมนี้สนุกนะเอาจริงๆบอกแบบตรงๆเลย แถมตัวละครตัวเล็กน่ารัก ไซส์แนวจิบิอะ แต่เปนเกมที่โครตอภิมหาหน้าเบื่อคือมันเปนเกมแบบถ้าคุณทำอะไรหมดแล้วไม่มีอะไรทำอะแบบเข้าไปดูรหัสและออกจากเกมแค่นี้จริงๆ หรือถ้าคุณไม่มีอะไรเลยจากการเล่นสายฟรี มันจะเบื่อง่ายเลยเพราะต้องใช้ความอดทนเข้าขั้นมหาความยาก ที่ต้องปั้นรหัสคุณไปหลายปีถึงจะเก่ง เพราะต้องอัพตัวกับอัพเกีย ซึ่งก็ต้องใช้เพชรสีแดงสุ่ม นี่แหละและสายฟรีมันจะเกบสะสมนานมากและใช่ว่าเกบได้และไปสุ่มจะได้ของดีตลอด เกมกาชามันคือ มีความเกลือมากกว่าดีอยู่แล้ว ซึ่งนี่แหละความอดทน ซึ่งถ้าใครอดทนไม่ได้ และไม่มีเงินเติมเยอะๆ คุณเบื่อง่ายแน่และต้องเลิกเล่นอยู่ดี
รีวิว 8/10

LINE Let's Get Rich

3.8

เกมเศรษฐีเกมนี้ ถ้าเล่นแบบไม่คิดอะไรมันก็สนุกนะแบบเพลินๆอยู่ แต่ถ้าจ้องชนะเกินไปบอกเลย คุณเครียดแน่เพราะบางทีมันจะมีเหตุการณ์พลิกผันได้ตลอดซึ่งไม่รูัมันเกี่ยวกับดวงไหมนะ แต่มันจะมีช่วงทอยเต๋าพลาด หรือสกิลเราไม่ออกแต่อีกฝั่งออกดีเหลือเกินจนอิจฉา
รีวิว7/10

Arena of Valor | Thai

3.6

เกมแนว moba เปนที่หลายคนรู้กันคือ มันจะมีคนจำพวก toxic เยอะมาก ซึ่งเกมนี้ เข้าขั้นหนักพอสมควรสำหรับเซิฟไทยนะ คือเล่น10เกม พบเจอคนด่าถึง7-8เกมเลย แต่เราโซโล่นะ เสือกเจอคนมาด้วยกันและมาลุมด่าคนอื่น แม้คนที่มาด้วยกันเล่นแย่แต่ไม่ด่า แต่ด่าเราอะ เฮ้ย แม้งเลวจัด
เอาจริงๆอยากให้เกมแนวนี้มันแบ่งแยกว่า ใครกดทีมก็เจอทีม ใครกดคนเดียวเจอคนเล่นคนเดียวทุกคนมากๆ มันจะได้แบบดูยุติธรรมหน่อยอะ แต่เกมมันก็สนุกฆ่าเวลาได้แก่เบื่อได้อยู่ แต่ถ้าคิดจะเล่นแบบเพลินๆแบบไม่เคลียด บอกเลยว่ายาก เพราะเกมนี้อาจทำให้คุณเคลียดหนักมากกว่าคลายเคลียด
ีรีวิว7/10

ตัวละครน่ารักดี ตอนที่เล่นเกมนี้ เพราะชอบเกมคุกกี้รันที่มันเปนแบบวิ่ง แต่เกมนี้มันเหมาะกับคนชอบสร้าง เกมนี้สร้างเมืองของตัวเองแบบสวยๆได้เลยตามใจเรา
มีของแจกบ่อยอยู่ นี่ขนาดไม่เติมนะนิสายฟรีแต่ มีคุกกี้5ดาวแล้วด้วยเน้อ
รีวิว 8.5/10

Summoners War: Sky Arena

4.6

มาคอมเม้นช้าไปหน่อย แต่บอกเลยว่า ได้เล่นเกมนี้ตั้งแต่ช่วงแรกๆเลย เล่นมา7ปี ทั้งลบๆและโหลดๆ มาก็หลายรอบจากความเกลือคือ สะสมคัมภีร์เหลืองเปน100 เปิดมาไม่ได้5ดาวมันเลยท้อเลย ลบ แต่ถ้าเล่นแบบไม่คิดมากเล่นเอาสนุกๆฟามไปเรื่อยๆ ก็โหดและเก่งได้ ส่วนเรื่องเติมเงินใครเงินหนาก็เติมซะนะ มันมีพวกคัมภีร์ที่ล๊อค5ดาวแท้จากการสุ่มได้แน่นอนเ้วย แต่แพงหน่อยหลายพัน
รีวิว 8.5/10

ถ้าชื่นชอบเกมแนว เทิร์นเบส เกมนี้เหมาะมาก
เนื้อเรื่องดี แต่ต้องขยันเล่นหน่อยถ้าเปนสายฟรี เพราะมันต้องเกบอัพตัวสะสมจากด่านไรเงี้ย และก็บางทีมันจะมีตัวละครโคลาโบ จากเกมหรืออนิเมะ มาให้สุ่มด้วยในอีเว้นท์บางเดือน
ให้คะแนนรีวิว 9/10เลย🥺

Show More
Get QooApp for Android