Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
神音ザラ 62810117

Following 0 Follower(s) 2

Game Comments (11) More

This is definitely a copy of Illusion Connect

Fate Corridor

4.4

ok

Honkai: Star Rail

4.8

Cho ae nào muốn chơi thì vc đầu tiên là xem máy có phù hợp ko, mình dùng note 20, chip snapdragon 865+, ram 8G mà máy nóng phải chỉnh setting xuống hết mức mới bình thường.

Thứ 2, gameplay các thứ thì khỏi nói mihoyo luôn làm tốt ở khoản này ...(trừ gacha huhu mẹ nó rate thấp muốn isekai lun:'(( )

Thứ 3, để cứu vớt khoản gacha thì các nhân vật kể cả 4 sao đều tốt vì có cơ chế counter nguyên tố, đặc biệt là các nhân vật nguyên tố hiếm như welt, seele, v.v; các nhân vật hồi máu hỗ trợ như natasha, v.v...

Thứ 4, bên cạnh phần nv cốt truyện thì có nhiều nv nhánh, nv tự phát sinh, giải đố, ... khá giống genshin nhưng thay vì là cả 1 map rộng thì nó đc chia theo từng khu nhỏ giúp kha khá time trong vc di chuyển.

Thứ 5, cho đến hiện tại thì game là f2p vì ko có các cơ chế đối kháng hơn thua giữa các player, ko bt tương lai có không 🤔🤔🤔😣

các đường link có thể giúp ích trong vc trải ngiệm game:

TẤT CẢ ĐƯỜNG LINK CẦN TẠO TÀI KHOẢN MIHOYO

1. Nhân vật: https://wiki.hoyolab.com/m/hsr/aggregate/character?utm_source=hoyolab&utm_medium=tools&lang=vi-vn&bbs_theme=dark&bbs_theme_device=1

2. Map (có đánh dấu kho báu 🤑):
https://act.hoyolab.com/sr/app/interactive-map/index.html?hyl_presentation_style=fullscreen&utm_source=hoyolab&utm_medium=tools&utm_campaign=map&utm_id=6&lang=vi-vn&bbs_theme=dark&bbs_theme_device=1#/map/38?shown_types=24,49,306,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,134,135,195,196&center=54.40,37.56&zoom=-1.00

3. Có cả link điểm danh online hằng ngày nhưng phải tự tìm nhé.

4. Link nhập code:
https://hsr.hoyoverse.com/gift
5 codes:
HSRGRANDOPEN1
HSRGRANDOPEN2
HSRGRANDOPEN3
HSRVER10XEDLFE
STARRAILGIFT

Neural Cloud | English

4.4

Game nói chung chơi ổn nha.
Đồ họa đẹp, có thể tùy chỉnh cho phù hợp với máy.
Âm thanh, voice cũng tốt.
Hiệu ứng skill đẹp mắt.
Về phần gameplay thì khá mới lạ, hơi giống Blue Archive vì nhân vật chibi. Lúc chiến đấu phải chọn khả năng phù hợp với từng class cộng thêm phải kiểm soát mặt trận bằng kỹ năng nhân vật để qua màn nên khá khó, phù hợp với những ai não to hơn. Có chế độ auto play thôi ko có skip nên đây là 1 điểm trừ.
Cốt truyện thì mình không đọc mấy nên ko bàn tới.
Về phần gacha, mình thấy khá nhiều người bảo reroll khó, rate lệch nhiều. Về vc reroll, đồng ý là khá khó vì phần tutorial dài nên ai cũng nản nhưng thay vào đó nph cho khá nhiều tướng mạnh từ đầu game nên vẫn chơi ngon nha hơn nữa có banner chọn tướng nên chỉ cần tích đủ Đá là có con mình muốn. Gacha thì rate ghi là 3,6% với guarantee ở mốc 60 nên mình thấy khá ổn nhưng cần kha khá Đá và Vé mà chưa có nhiều nơi để kiếm nên hy vọng sẽ có nhiều chỗ để cày hơn.
Với cả lời khuyên về 2 Banner rate up thì cả 2 đều là must have nhé, ae f2p thì chọn con mình thích r all in cho đến khi nào ra thì mới sang con còn lại.

Những con mạnh theo ý kiến riêng: Croque (có từ đầu game), Banxsy, Evelyn, Aki (rate up), Hubble (rate up), Nanaka, Vee, Gin.
Những con 2 sao: Sakuya, Sol, Fresnel, Persicaria, Betty.

Code:
NC42LAB
NC1121

ミク ファン です。

Couroland

4.0

good

great game

Clash Of Sky丨English

4.0

Cool game 7.5/10

good game 7.5/10

Blue Archive | Japanese

4.6

Good game but the gacha make me go crazy.

Alchemy Stars | Global

5.0

tôi chơi f2p hơn 1 năm r và cuối cùng cũng full breakthrough cho em Beryl [色色][色色][色色]

Show More
Notes (10) More
#崩壞星鐵豪禮車票 
Read Note
1
Get QooApp for Android