Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
Icelolita2 59078091

Following 8 Follower(s) 432

Game Comments (6) More

ดีนะ แต่กระตุกตอนช่วง​ตัวละครมันโผล่มาใช้เอฟเฟคบางช่วงแล้วคือ สิ่งที่ค่อนข้างหงุดหงิดสำหรับเราจนคิ้วขมวดคือกดตัวโน้ตไม่โดน คือเหมือนเรากดโดนนะแต่ไม่โดนแล้วตัวโน้ตที่ต้องให้กดพร้อมกันเราก็กดโดนทั้งสองตัวแต่มันขึ้นว่าพลาด คือแบบเราหงุดหงิดเลยเราเป็นพวกชอบแบบพยายามกดให้มันเพอเฟ็คที่สุดแต่พอกดไม่โดนเราต้องมา รีทายใหม่เพราะมันไม่ได้ต้องเพอเฟ็คเท่านั้นแต่นี่คือแค่โหมด อีซี่เหมือนกดโดนแต่ไม่โดนคือแบบปวดกระบาน ไหนจะกระตุกอีก ก็ถือว่าใช้ได้สำหรับเกมเพลงเกมนึงมีหัวร้อนบางเป็นเรื่อง​ธรรมดา ให้อภัย

Malody

2.4

ก็โอเคมั้ง ระบบการเล่นหลายอย่างมากแต่เราเป็นอยู่สายเดียวคือ สายสไลด์แบบกดตัวโน้ตที่ไหลลงมาแบบอื่นคือแบบ ตีกลอง, แก้ว, Osu ไรงี้แต่ทั้งหมดนี่คือเราเล่นไม่เป็นเลยสงสัยเราจะด๋อยเกินเล่นไรแบบนี้ไม่เก่ง เวรกรรม =w="

DanceRail3

3.4

น่าสนใจมากๆ เพลงมิคมันส์เกือบทุกเพลงระบบการกดตัวโน้ตโอเคแต่เราเล่น งงๆ+มันต้องใช้ประสาทและความเร็วนิดนึงเพราะตัวโน้ตบางเพลงมันมาไวมาก แต่มันส์มากสนุกดีพอเล่นจบเพลงนึงมันก็ปลดล็อคเพลงใหม่ให้ตามเลเวล บอกเลยเกมนี้ทำหน้าจอมือถือลายแน่นอนเพราะมันต้องใช้นิ้วโป้งลากโน้ตยาวเลยลากไปลากมาแต่มันส์มาก

MUSYNX

3.6

คือดีโคตรๆเลยสนุกมากๆ ชอบอย่างนึงคือธีมเพลงมันเปลี่ยนไปตามเพลงที่ออกมาด้วยคือสวยสุดยอดมาก แต่ส่วนใหญ่มีแต่เพลงจีนนะ แต่เพราะทุกเพลงเลย มีเพลงของเกมอื่นด้วยอย่างเช่นเกม Girl's Frontline, ICEY ไรงี้สุดยอดมากๆ ภาพสวยสุดยอดกำลังหาเกมแนวเพลงๆอยู่เลย แต่ก็ต้องลองไปเรื่อยเพราะมันยังไม่ถูกใจเราเท่าไหร่แต่โดยรวมคือ ดีโอเคเลย
(บอกก่อนนี่คือยอมลบเกม RagnarokM ทิ้งเพื่อมาเล่นเกมนี้เลยนะเนี่ยความจำเกมนี้ปาไป 1 GB กว่า โอ้โห่)

The Musician

3.2

โอเคนะ เป็นเกมเพลงที่ดีมีอะไรหลายๆอย่างให้ลองเยอะดี ถึงจะเป็นปุ่มกดเหมือนเดิมก็ตามแต่ดีมากเสียงดนตรีที่เรากดก็เปลี่ยนไปด้วยแบบมันให้เครื่องดนตรีประตีมาอย่างเช่น กลองเสียงปุ่มกดเราก็จะเป็นจังหวะกลองให้เราด้วยก็สนุกดี ดีๆๆเพลงก็เพราะเกือบทุกเพลงเลย ชอบ โดยรวมแล้วก็โอเคเลย เราชอบเกมเพลงอยู่แล้วกำลังหาเกมอนวนี้อยู่

V Katsu

3.2

ใช้ได้เลยของเยอะมารายละเอียดตัวละครก็เยอะครบทุกอย่างคือดีมาก เหมือน Vtuber พอสมควรเลยแต่ยังสงสัยเรื่องระบบการเซฟแอพนี้นิดหน่อยว่ากดตรงเซฟตรงไหนใครรู้บอกได้นะคะ เกมนี้คือดีมากแต่เกือบทำเครื่องสลายนเหมือนกันแลคมาก 😅

Show More
Get QooApp for Android