Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
Artist furry
wolf_terapon.v.2 49232327

Following 21 Follower(s) 6

Artist furry
Game Comments (9) More

เกมดีนะ ต้องใช้เวลานิดหน่อยในการฟาร์ม ของดีจะมาตามการขยันเล่นของเรา เเนะนำให้เล่น

Brown Dust | Global

3.6

เกมดีภาพสวย มือใหม่อยู่ได้ เเต่ต้องอดทน เเละขยันหน่อย ของมีเเจกตลอด อยู่สบาย ติดปัญหาเดียวชุดคอสตูมบางส่วนไม่น่าจะต้องใช้ ตั๋วworld คนส่วนมากมันไม่ได้ไง นี่เเหละปัญหา โหมดpvpจะมี2เเบบ คือ 1.pvpปกติลงได้ทุกตัวละคร 2.pvpมือสมัครเล่น ลงได้เเค่ตัวละครที่กำหนด มันสนุกตรงนี้เเหละ ต้องคอยลุ้นว่าทีมจะรอดมั้ย lol

HEIR OF LIGHT | Global

3.0

เกมนี้ดีเเต่เสียหลายอย่าง 1.ชุดคอสตูมราคาเริ่มต้นถูกที่สุดนะ 400-500 บาท มันหน้าเลือดสุดๆเลยล่ะ ชุดคอสตูมเเพงขนาดนี้ลบเกมทิ้งเถอะ ตัวเกมการเล่นดี เเต่มันต้องทำซ้ำๆไปมา เก็บของ เก็บชุด อัพเกรด อัพตัวละคร มันไม่ค่อยมีอะไรที่คอยยึดให้เราเล่นกับมันได้ตลอดเวลา ภาพสวยใช่ เกมการเล่นก็พอได้ ใครจะเติมเงินหยุดไปก่อน ของมันไม่คุ้มบอกตรงๆ เล่นมานานลบๆ โหลดๆ เเม่งของก็ไม่คุ้ม

One Punch

3.2

สำหรับใครอยากฝึกสมาธิเเละความเเม่นยำ เกมนี้ตอบโจทย์ได้ คุณต้องดูจังหวะของการต่อยซ้ายกับขวาต้องกดให้ทันเวลา กดกี่ครั้งต่อสิ่งของใหญ่ เกมนี้เเนะนำ ตัวละครเยอะ เอฟเฟกต์การต่อยมี เปลี่ยนรูปเเบบกระสอบทรายได้

FINAL BLADE | Global

2.2

จากใจที่เป็นคนเล่นเกมนี้มานาน เเรกๆมันสนุกนะ หลังๆ มันซ้ำซาก ไม่ค่อยมีจุดเด่นหลักๆที่ทำให้เราอยากเล่นนานๆ
เเป็ปก็เลิกล่ะ *เติมเกมนี้ คิดให้ดีก่อน ถึงตัวจะดีเเค่ไหนก็เละในpvp คิดใตร่ตรองคุ้มมั้ยที่จะเติม ผมบอกเเค่นี้ล่ะ*

BAD 2 BAD: EXTINCTION

3.5

เป็นเกมที่เล่นฆ่าเวลาได้ เเต่ต้องอาศัยจังหวะในการหลบหลีก ศัตรู(ปืนมินิกันฝ่ายศัตรูเเรงมาก เก็บทั้งทีมได้หมด )
เกมนี้เราต้องทำเควส+เก็บเงินซื้ออาวุธเกรดสูงๆใส่อุปกรณ์เเต่งปืนเเละซื้อชุดเกราะ(เกราะสีเขียวเเตกง่ายมาก เก็บซื้อเกราะทองดีที่สุด) *ปืนที่ไม่เเนะนำ ปืนพก สไนเปอร์ เวลาศัตรูมาเยอะ 2ชนิดนี้ไม่ทันกิน ส่วนโล่ ถ้าเกราะไม่เเน่น อย่าใช้ ตัวละครอัปเกรดได้ อัปเรื่อยๆเลือดจะเยอะมากขึ้น เเต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้ตัวละครหลักทั้ง4มากเเค่ไหน

Seven Knights | Global

3.8

เกมดี เมื่อก่อนไปเล่นฝั่งเกาหลี เเตกหนักเพชรเป็นเเสนเลย ของไทยเทียบไม่ติด เเต่ตอนนี้ ฝั่งเกาหลีเน่าไปหล่ะสำหรับผมนะ ฝั่งไทยกลับมาดีกว่าเยอะ

Super Mecha Champions

3.2

เป็นเกมที่ดีมากๆ ตัวละครสวยงาม สกิลเเตกต่างกัน หุ่นยนต์เยอะ ตามความถนัด เเต่สกิลหุ่นยังน้อยไป ด่านน้อยเกินไป เเผนที่้เดิมเเต่เปลี่ยนธีมเรื่อยๆ ยังงี้ก็ไม่โอเค มาก ภาพถ้าปรับสุดสวยมาก เเต่กระตุกจนเล่นต่อไม่ไหว อาวุธยังน้อยไป เเต่ก็พอได้ หุ่นบางตัวดาเมจไม่คงที่ เเรงจนเละเลยหล่ะ

Last Origin | Japanese

3.2

เป็นเกมที่ดี ตัวละครสวยงาม บางตัวสกิลกวนได้ที่จริงๆ มีปัญหา คือ ตัวละครยังน้อยมาก , ตัวเกมกว่าจะเข้าได้นานนิดนึง รวมๆเกมนี้ผ่าน เล่นได้ทุกวัยเเต่ต้องใช้ สมองในการจัดทีม พวกคลาสสูงๆบางตัวยังกากกว่า พวกล่างๆอีก

Show More
Notes (4) More
เกมดีใช้ออกกำลังกาย ใครที่ชอบการออกกำลังกายเต้นตามเพลงที่เราชอบผมเเนะนำเเอปนี้ มันช่วยได้เยอะเลยล่ะ เเนะนำให้สมัครรายปีเเค่ 700-800บาท เเต่ครอบคลุม1ปี เต้นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง Read Note
33
Get QooApp for Android