Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
" 于世界而言你一个人 , 但是对于我 你是我白整个世界 ".I'm NogNok _Reader TAROT - Artist - Author || Twitter: @nognok_nw69 , FB: m.me/imnognok.AiNhien , INS: @nognok._.nw69
오늘만사는형제 46749669

Following 1 Follower(s) 25

" 于世界而言你一个人 , 但是对于我 你是我白整个世界 ".I'm NogNok _Reader TAROT - Artist - Author || Twitter: @nognok_nw69 , FB: m.me/imnognok.AiNhien , INS: @nognok._.nw69
Game Comments (6) More

Life Makeover | SG & MY

4.4

KẾT BẠN:
𝐈𝐠𝐧:
ねこ.SUNNY hoặc No.ID: 825763501
- Con game thứ 3 của nhà Archosaur mà mình đã chơi.[耍帥]
Hình ảnh: thiết kế lẫn màu sắc đều mang phong cách "Ả Chó", tươi sáng, bắt mắt, dễ gây thiện cảm với những tín đồ mê cái đẹp. Game tự nặn con của các bạn.
+ Outfits: do cùng nhà đẻ ra nên nếu đã trải nghiệm qua DR chắc chắn vài bạn sẽ bắt gặp vài bộ cánh trong con game cùng nhà.
+ Chi tiết của outfit: nó nét và rõ ràng chi tiết thật sự, bật max setting lên và zoom lại xem đồ thì ta nói phải có mê.
Âm Thanh: Âm nhạc không quá nổi bật, nhạc sảnh và loading nhẹ nhàng vừa đủ, âm nhạc ải phụ thuộc vào cốt truyện_tạo được cảm giác cho người chơi nhận biết tình hình câu chuyện lúc đó là như thế nào.
Tuy nhiên phần HÌNH ẢNH lẫn ÂM THANH ở màn hình đấu của con thì mê chữ ê kéo dài nhé !
Tính năng: Lúc game pr thì đoạn chụp hình con các thứ nhìn trông sáng sủa ra gì. Nhưng thử trải nghiệm đi, nó không ra gì đâu các cô à, mỗi cái chức năng background lúc chụp hình cho con là tệ hết sức, màu sắc thì dìm con xuống, background màu vừa dơ vừa tối. Chăm chước cho thì ngồi chỉnh 7749 lần filter thì màu trông mới gọi là tạm ổn.
TIP: Cô nào có chụp hình con gái: Thì ở bên trên tay phải có 2 mục là character và camera: Character thì các mẹ cứ xoay con như nào tùy vào vị trí muốn chụp, có 4 góc mũi tên: lên-xuống là để di chuyển vị trí gần-xa của con đối với camera
trái-phải là để canh cân vị trí của con.
Vì không kéo được nhân vật lên hay xuống nên các mẹ cứ sử dụng change sang mục camera nếu đã chỉnh xong vị trí cho con.
Camera: mũi tên lên-xuống để điều chỉnh góc lên hoặc xuống.
Trái-phải thì công dụng như tên gọi.
Outfit Store: Vì mới là bản đầu của SG và MY nên outfit shop các bạn mua bằng vàng hơi ít, tuy nhiên bộ nào ra dáng bộ nấy, chất lượng.
Thường chắc là ai cũng sẽ lười đọc story và No: siêng lên, cố gắng chạy xong chap 7 rồi làm gì thì làm.
Game có thể tự tạo outfit, change màu outfit sẵn (khá rẻ, toàn đồ có thể cày kiếm được).
RARE ROLL: Tỉ lệ rope đồ của game cao lắm nên đừng ai than. Thật sự thì không đáng để than. Chỉ cần roll 25 lần đã ra 1 món 5*? Vậy vẫn than rare thấp? Nếu các bạn luck thì 10 lần 10 make up khác nhau, rope thẻ tè le. Xu thì rope trùng ( Nói chứ tip là roll kiểu gì thì 25 lần cũng rope 5* nên chứ bấm lẻ 1 lần, đừng nghĩ bấm 10l là tỉ lệ rope cao, nó ra toàn đồ trùng [開心])
Game có chức năng xây nhà y con game DR: Tuy nhiên thì cái vụ xây nhà này nó tù như xây trong DR, list đồ thì sắp xếp khó tìm, build nhà thì tù bỏ chê (nên dùng giả lập PC để giảm bớt độ tù khi building).
Dàn NPC khá ổn áp, game không chú trọng vào route NPC (nhưng cày outfit ở route NPC vẫn cần nha :v ), nên MC ở đây chả cần phải tạo thiện cảm với ai, cứ việc vô mà làm thám tử, simp ai thì simp[哇噻].
Còn kim cương: các mẹ hãy siêng lên, siêng thì mới nuôi con được, không cày story lẫn daily, collection với goals thì đòi có KC kiểu gì bây giờ. Nên là nếu chơi game thì siêng lên tí mới có đồ để chơi chứ chả có cách nào mà game đưa KC cho mấy bạn ngoài việc daily, goal đâu, như vậy còn bảo KC khó kiếm nữa thì "BUG" đó hết đường FIX cho các bạn dễ kiếm rồi.

Ông nào chưa có guild thì guild tui đang tuyển thành viên, tên guild: VietNam. Thông tin vào server chat game LH: Discord: #8986Tadpole3Tails.

#Rate:
Việc chuyển đổi tài khoản ở game khá khó, nên nhỡ có gaccha ngu hay gaccha sịt thì oii dòi oiii luôn. Anw thì game 18+ nên cốt truyện nó không có gì đặc sắc, về gameplay ngoài gaccha mấy iem ra nó không khác gì mấy con game RPG hay basic,AFK...pla pla bình thường cả ( nó đặc sắc ở chỗ 18+, cảnh chưa kiểm duyệt ). Cũng nhờ điểm đó nên game mới cuốn và hút người chơi_nói đi cũng phải nói lại là không vì mác 18+ mà làm mấy trò câu người chơi bẩn như nhiều cái loại game quảng cáo " treo đầu dê bán thịt chó " đâu, và đồ họa thì chỉnh chu đẹp mắt đến cả phần voice thì các CV cũng rất xịn.[憋屈]
═══════
Sau update v1.2:
Lúc đầu thì bảo update để tối ưu, sau bản update #1 thì ai cũng thấy lỗi rõ ò : Done clear stage chậm, bỏ spam click ở khu tài nguyên, change mainscreen thì bắt đầu xuất hiện lỗi đơ.
- "Cái tối ưu" mà có thiện cảm nhất ngoài thêm thắt tính năng mới ra thì có làm cho trái banh trong bubble chuyển động nhanh hơn chứ k bị delay như trước.
Bản update #2: clear xong stage story ở các ải Boss ( vd; 105,110,115,120,...) thì bị drop chả click ra ngoài được. Phải thoát ra vào lại. Lỗi ở bản update #1 vẫn nằm nguyên.
Bản update #3: Vào game hên thì đứng sau 2p, xu thì vừa vào đứng luôn màn hình, phải load lại game. Tất nhiên là những lỗi #1 #2 vẫn không được fix.
Cho tới tận bản update mới nhất khi tui cmt: những lỗi đó vẫn giữ nguyên và còn được update thêm lỗi mới: change mainscreen, hay load bất cứ thứ gì nó sẽ có xu hướng đơ đen màn hình =)))

Để biết rõ hơn về cốt truyện chính, cũng như về các bé trai nhà mình thì mình khuyên mọi người nên xem Utano Prince-sama để có cái nhìn tổng quan và sâu sắc nhất cũng như nghía thêm vài movie của nhà Utapri để được nghe thêm nhiều bài đỉnh của chóp.[色色][色色][色色]
Chơi sv Global nó sẽ khác 1 vùng trời với sv Jp ở rank. Các đại thần ở Jp đua event như vũ bão. Nên nếu bạn muốn đu ev của ai thì mình vẫn khuyên chọn Gbl.[開心][開心]
- Về tỉ lên rare thì chưa thấy có sự khác biệt rõ ràng giữa 2 phiên bản hay là thể hiện rõ ở số liệu rare của chính game đề cập như nhà Bandori. Mà đã là gaccha thì cứ trầm cảm đi, đắng đo gì. [憋屈]
( Tuy vậy nhưng với kiến thức ngộ nhận của 1 đứa cày 3 acc 1 lần thì mình tự ngộ nhận được "có vẻ" main idol các bạn set favorite ảnh hưởng tới rare. "[no]Ngộ nhận"[no]: như mình set main vợ Masato thì ra all: Tokiya, Mèo Đen, Ai, Camus
Set main Ren: Syo, Anh già xanh lá, Otoya
Set main Chibi-chan: Ca-meo, Banana
ghi theo tỉ lệ giảm dần )[厲害][厲害][厲害]

Còn về trải nghiệm thì cứ chơi đi, việc các bạn theo lâu dài hay không là về việc bạn có lọt hố hay không nữa. Như tui lọt hố chứ cũng nghỉ - chơi - nghỉ - chơi miếc...do chưa tỉnh ngủ chơi ngu mất acc thành ra nản.[大哭][大哭][大哭]

Onmyoji Arena | Global

4.8

Cốt truyện thì có thể liên hệ đến RPG để hiểu hơn nha, moba thì chỉ tóm gọn còn vỏn vẹn ở phần tiểu sự ngắn gọn của shikigami.
Nói ra thì sợ lại một nhà nữa "dỗi" như nhà Riot, chứ thấy nhà NetEase nối gót vẽ ra hình thù công ty âm nhạc rồi[怪笑].

MV của các Shikigami thì làm hết sức đỉnh, lúc thì dùng MV nhạc lồng cốt truyện, lúc thì short movie, lúc lại dài 3 4 tập như của cặp thích tự hành hạ nhau nào đó. Hình ảnh MV lẫn game đều đẹp nhắt, sáng sủa, dễ nhìn và thân thiện với mắt của người chơi. Vẫn giữ đúng phong cách đó dù cho có update cải tiến nhưng vẫn không mất chất của Onmyoji, điểm đó khác hẳn con game nào kia càng update thì càng thách đố mắt nhìn, càng lên phiên bản thì hoạt họa càng tệ và thiếu ý tưởng.
Tuy nhiên về sau thì game bị gặp một lỗi gây tụt mode chơi: "Mất âm thanh"
Thử nghĩ vào trận chỉ để nghe shikigami của mình nói chuyện, ping voice nếu max love, mà lại mất âm thanh thì ui giời ơi chánnn, còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc check map và đã tai trong lúc combat. TUY NHIÊN - dù vậy thì tần suất xuất hiện không cố định cũng không nhiều, mà chỉ ngẫu nhiên vào các lúc pin điện thoại yếu (lúc đầu thì tui chỉ nghĩ là do máy cùi nên cũng chịu hay vô tình xóa mất file nào đó - nhưng mà khum phải cơ, dù có xóa tải lại full APK thì bug lại lâu lâu xuất hiện và vài ngày sau thì tui phát hiện ngoài con máy tui đang dùng Note8 ra bị bug thì con Ip11 cũng có hiện tượng như vậy (dù ít hơn[大哭]) ). Nó cũng không phải lỗi lớn hay lỗi có thể sập game, cố đừng chơi trong lúc pin sắp hết là được, nếu không thì sẵn sàng ăn ping 300ms 500ms lẫn mất tiến thì ván game đó xác định[白眼]
Nên là phòng hơn là chữa. Lỗi đáng được châm chước.
Chung quy game đang làm rất tốt phần âm nhạc, hình ảnh.[鬼臉]
Hơi tiếc là phần PR của game bên thị trường Việt Nam khá yếu, nên nếu bác nào chọn server VN thì dùng cả nửa thanh xuân match. Nói thế thôi chứ đừng ông nào dại qua sv nào đấy của SEA hay nơi xa xăm như sv của những người hàng xóm thiện lạnh : Thai, Trung, Nhat, Han. Nahh nhưng nếu máy của bác chịu đủ lag và có cách khắc phục trễ ping thì yeah chọn sv đông người chơi đi, ngại gì, tui làm sao cản được tips của mỗi người có chứ. Vì cái bản GLOBAL này là con ghẻ của NE, nên cứ thử hết mọi thứ các bác muốn đi, goodluck[發困].

Mahjong Soul | English

5.0

Mạt chượt nhưng lại có GACHA![白眼]
Nếu mấy bạn chơi game vì gacha, thì game không dành cho mấy bạn, vì tỷ lệ gacha trong game ở mức thấp. Nhưng ai cần chơi mạt chược với gacha cao chứ?
Nhân vật-Voice-Hiệu ứng:
Art cực kì đẹp, nhân vật ai nấy cũng xinh trai, đẹp gái,ngực cong mông thủ các thứ.
Dàn CV trên cả tuyệt vời, mình chơi mà toàn chỉnh nhạc nhỏ lại, chỉnh voice lớn lên để mỗi lần ron, riichi,...nghe cho sướng.
Hiệu ứng về âm thanh, hình ảnh, khi ron, hoặc dora,riichi,...(nếu bạn gacha được hiệu ứng tùy chỉnh của quân bài) long lanh lấp lánh, âm thanh của hiệu ứng nghe cũng rất sướng tai.

Về hướng dẫn tân thủ của game: nếu bạn là người lần đầu biết đến mạt chược, thì mình khuyên mấy bạn nên tìm hiểu về cách chơi trên mạng hoặc những game mạt chược khác, vì mới vào game, chỉ có hướng dẫn sơ xài, các chiến thuật cơ bản thôi. Không đủ để newbie biết quá rõ về luật chơi cũng như cách để chiến thắng.

Tuy gacha về nhân vật tệ, nhưng "gacha" độ may mắn lại rất được chuộng trong ván chơi. Nếu bạn hút đủ sự may mắn, bạn hoàn toàn có thể gọi riichi với yakuman ngay từ lượt đầu tiên. Nhưng nếu bạn quá đen, cách tốt nhất là chơi an toàn và phòng thủ.
Game cho bạn rèn luyện tính phán đoán và sự bất ngờ. Đôi khi ta nghĩ đã đoán được nước đi của đối thủ, nhưng bạn có thể sẽ shock vì đối thủ lại ron 1 quân bài khác của bạn.
Game có nhiều event, event cập nhật theo mùa, tháng, hoặc theo sự kiện trong năm( valentine, trung thu, tết,noel,...)
Có nhiều chế độ chơi: Rank(3-4), tạo phòng bạn bè, phòng giao lưu, chế độ chơi với quy tắc không theo cơ bản,...
Bản thân mình cảm thấy khó hiểu về chế độ kết bạn, và mình vẫn thấy khó khăn về phần kết bạn giữa các người chơi. Để kết bạn phải có ID người chơi, khi kết bạn trong ván thì người mấy bạn muốn add đó phải có bật chấp nhận lời mời mới add được(bị hạn chế ở mặt giao lưu-kết bạn.)
Thời gian ghép trận từ trung bình đến nhanh tùy theo chế độ mà bạn bấm tìm trận.

Trong trận chỉ có thể giao lưu bằng emoji, khá thích điểm này._(°ω°」 ∠)

Show More
Notes (6) More
Banner Team [鬼臉]Some of you have asked me how should a newbie use the team. The answer is to use the "textbook" team: Freesia, Haruka, Lily, Selena (Almost anyone can role these SSRs). If you haven't role Lily and Selena in the early stages (Lily has skill 4 armor buffs, Selena skill 4 helps you use 2 times the skill if you put her in the middle or back row line), take advantage of the following SSRs: Seola / Sia / Hena / Amy / Kaede: these girls can help you survive without having skill 4, can help you temporarily when you don't have enough red 6 break points.
NOTE: SSRs are not strong by default, they are strong on skill 2 and especially skill 4. So don't try to find a strong SSR initially, look for an SSR with strong 4th skill.
Long-term lineup: Personally, I personally feel that Haruka 9 stars or less is not really good when used in pvp, believe me you will feel that she is only useful when pve, she will make you feel frustrated, she is too weak in pvp. But if you have Haruka 11 awakening, then forget what I said and just keep putting her in the main lineup. So here's a team banner you can use when you're not lucky enough to have a strong Haruka.
 ═ HEALER ═
 + Lily (my favorite girl), why not? She gives you constant shields, heals continuously, heals quickly for 1 target and has decent damage_Are your wallet as perfect as hers LOL?
 + Amy: If you buff her to 6 beak she good, she have heals the whole team
 + Camille: She heals the team and buffs herself (team health and self damage is fine - try it).
 + Manling: I see a lot of people using her, but I've never tried her because I can't role her T^T. 
 ═TANKER ═
 + Shirley: the big opai girl with high survivability and a huge AOE skill that burns all enemies continuously.
 + Emilia: she is the enemy of all healers and dealers who have the ability to heal by self-healing health. constantly and countering the enemy team's healing.
 + Jenny: Loli tanker buffs her own x2 shield if standing in front line alone and shares 1:1 if anyone is standing same line + the ability to freeze ( continued during the ice thorn).
 + Hena: This girl can make an ally immortal for a short time...that's all but it's fine. There was a time i was still newbie, i tried putting Hena and Lily in the same squad and boom you have a very hard to kill formation of course u can try it in Maze.
 + Freesia: still very popular if she awakens 10 or more. ═DEALER═
 + Haruka: pve_good, pvp_no but if it's Haruka 11* or higher_welcome.
 + Azura: She's become hot recently, skill 2 AOE great damage.
 + Mu&Ye: Twin New face appeared and worth the wait (although however, she is only suitable for ice t
eam).
 + Tatiana: Burning AOE (only suitable if you have a strong tanker and are in a fire team).
 + Sia: if you raise her strong enough: her 2nd skill: one shoot one kill.
 ═SUPPORT═
 + Selena: I keep role her, luckily for me, she helps you x2 skills if you put her in the middle or behind line , skill 2 big damge burns and has a % make of silencing enemy (mana opponent reduced ).
 + Kasa: Selena but frozen skill version
 + Aloy: she is new face but I really love her, skill 2 AOE, +20% damage dealt to supports in the team, 20% damage buff damage to the allies team + 60% cooldown reduction for the team (big opai with perfect skill ), but I feel that she has low health lower than other support even though i still buff her high level... so if choosing for her, she should be included a strong healer with heals continuously. Aloy mostly can replace a dealer.
 + Seola: AOE freezes
 + Scarlet: AOE reduces mana (but not really good in pvp). Make a triangle team 1-3 it's really good, team square 2-2 is the dumbest thing you can choose. Any additions people can comment below for players who need to know. Below is the refer tier.[憋屈]
Read Note
85
Get QooApp for Android