Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
การเกม+มีมการเมือง
ยอนkr 37807951

Following 0 Follower(s) 316

การเกม+มีมการเมือง
Game Comments (21) More

Eversoul

3.2

เพลงเพราะ ภาพสวย เนื้อเรื่องดี
แต่เสียอย่างเดียว Gameplay กับ p2w

เกมเป็นแนว idle realtime จัดทีม นั่นแหล่ะ มีระบบเผ่า ซึ่งมีผลต่อการอัพดาวตัวละครเพื่อดันmax level กับ stats การอัพตัวละครถ้าอัพเรตตัวละครก็ต้องใช้ตัวเผ่าเดียวกันระดับเรตเดียวกันเพื่อที่จะอัพเรตไปอีก หลังจากอัพเรตแล้วแล้วจะเป็นการอัพแบบติดดาว(แบบ+)ซึ่งการอัพแบบนี้จะต้องใช้ตัวซ้ำ รายละเอียดต้องลองไปเล่นดูครับ เกมนี้กินเนื้อที่เกือบๆ7GB ส่วนตัวละครก็ได้จากการสุ่มกาชา และก็มีสุ่มอาติแฟคเพื่ออัพสกิลตัวละครด้วย

และก็เกมนี้ custom หน้า/รูป profile ได้ด้วย ถ้าเล่นไม่ซีเรียสอันดับอารีน่าก็ถือว่าเล่นเพลินๆได้

Neural Cloud | English

3.6

เกมดีจริงๆ กับ netural cloud เกม ip จาก gfl จะเรียกว่า spin off ดีมั้ย ก็ไม่แน่ใจ เคยเล่นในเซิฟจีนตอนออกมาใหม่ๆละ gameplay ค่อนข้างสนุก แต่ถ้าเล่นนานๆปก็มีเบื่อบ้าง อีเว้นมาทีก็ 2-3 อาทิตย์ ตัวละครทุกตัวเทพได้หมดทุกตัว เหมือน blue archive หรื่อ prin conne ดันดาวได้ มากสุด 5 ดาว มีเก็บเศษรายวันเผื่ออยากอัพดาวไวๆ
ระบบกาชาก็คล้ายๆกัน เพียงแต่เกมนี้มีการันตี3ดาวทุกๆ80 ถ้าเปิดได้ก่อนครบก็โดนรี ส่วนหน้าตู้160เปิดได้ก่อนไม่โดนรี
gameplay ออกแนวคล้ายๆ realtime autochess สกิลอันติตัวละครต้องกดใช้เองถ้าบอทเนื้อเรื่อง
รวมๆก็สนุกปนเบื่อๆบ้าง เกมไม่ค่อยกินเสปค ขนาด j6 ปรับต่ำกลางเฟรมวิ่งแถวๆ40 50

Kamigoroshi no Aria

3.2

เคยเล่นในเว็บ browser ไปก่อนแต่เลิกเล่นไปนานละ
เป็นเกมแนวจัดทีม เก็บเวล กดสกิล ผ่านด่าน แนวคล้ายๆ king's raid ถ้าใครเคยเล่นก็น่าจะคุ้นๆกับแนวนี้เลยครับ เพียงแต่ในมือถือต้องไปตั้งค่าภาษาเป็นอังกฤษหรือญี่ปุ่นนี่แหล่ะ ถ้าที่บ้านมีคอมแนะนำให้เล่นบนคอมจะสะดวกกว่า(แต่บนคอมต้องตั้งค่าเวลาด้วยรึปล่าวอันนี้จำไม่ได้ละ รู้อย่างเดียวมันสะดวกกว่า ฮ่าๆ)
ส่วนระบบกาชาอันนี้มีแค่กาชาอาวุธเท่านั้น ได้ซ้ำก็เอามาตีบวกดาวเอา ยิ่งดาวสูงยิ่งตีไม่ติดด้วย(เกลืออาวุธไม่พอ ต้องมาเกลือตีบวกอีก เฮ้อ) ส่วนฮีโร่ถ้าอยากได้ต้องซื้อเอา หรือไม่ก็จีบ(เฮ้ย! นี่มัน king's raid ชัดๆ)
ส่วนเนื้อเรื่องในเกมก็ค่อนข้างสนุก เพียงแต่ช่วงหลังๆจะน่าเบื่อเพราะต้องมาฟาร์มเก็บเวลอัพของนี่แหละ จนลืมเนื้อเรื่องหลักไป ด่านหลังๆมอนจะโหดมาก บางตัวตบแนวหลังเราแป๊ปๆม่องไปแล้ว
ปล.เกมนี้ผมเลิกเล่นไปเกือบ2เดือนได้ ลืมข้อมูลไปเยอะ ถ้าบอกพลาดอะไรไปก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

Legeclo: Legend Clover

4.0

มันคือเกม Langrisser เวอร์ชั่นโมเอะดีๆนี่เอง แถมมี 18+(ก็ DMMอะเนาะ) สำหรับใครที่เข้าเล่นไม่ได้ต้องไปตั้งค่าเวลาให้ตรงกับของญี่ปุ่นก่อนนะ เกมนี้เกลือหนักมากพอตัว(เรตssr 1.5%หรือ2%นี่แหละ) เป็นเกมแนวผลัดเดินเป็นTurn ใครที่เคยเล่น Langrisser ก็น่าจะรู้จักดี แต่ตัวละครจะมี2แบบหลักๆคือ mainกับsupport เราสามารถเอามาจับคู่เพื่อเพื่มstatหรือสกิลพิเศษๆได้อีก และก็ระบบให้ของขวัญเพื่อเอาฉากอย่างว่า.........

จากแนว action มุมมองด้านบน กลายเป็น idle ไปซะแล้วกับ EC เกมขายฉากจบ กาชาอย่างโหด(ในสมัยเซิฟ SEA แต่ล่าสุดเซิฟเกาหลีปิดไปเดือนกว่าแล้ว qooapp ก็ยังไม่เอาออกจาก store ซะที) ส่วนความสนุกอันนี้ก็แล้วแต่คนชอบนะ เพราะมันเปลี่ยนไปแนว idle

Time Defenders

2.6

เปิดมาก็พังไปเยอะเลยครับสำหรับเกมใหม่ค่ายvespa เข้าใจครับว่ามันเปิดใหม่ แต้ปัญหาค่อนข้างเยอะ ทั้ง บัคค้างหน้าtutorialเอย เล่นๆแล้วหลุดค้าง(อาจจะเป็นที่เครื่องด้วยมั้ง) ส่วนระบบกาชามีแบบrerollโอเคพอรับได้ แต่อย่างว่า ยังมีหลายๆอย่างบัคๆเอ๋อๆอยู่ ส่วนระบบสอนเล่นก็........
ส่วนเกมเพลย์ทำให้นึกถึงเกมๆนึงในค่ายdmmเลย ซึ่งไม่ต่างไรมาก ยกเว้นเรื่องสกิล เราสามารถใช้ได้รอบทิศทาง
ถ้าคุณคิดว่าเกมนี้สนุก ผมบอกเลย ANอาจจะสนุกกว่า(มั้งนะ)
ปล.ใครที่เข้าเกมไม่ได้ ให้เปลี่ยนภาษาเครื่องเป็นenglishด้วยนะ เกมนนี้ไม่รองรับภาษาไทย และก็ต้องเป็น android7 64bit ขึ้นไปด้วย สำหรับคนที่เล่นบนแอนดรอยและ emulator
ปล2.เกมนี้ไม่ต้องต่อvpn
edit: แก้คะแนน หลังผ่านไป2วันอัพเดตรัวๆ แก้บัคบางจุด ไม่ค่อยมีบัคโผล่ๆมาละ และก็เล่นลื่นขึ้นด้วย แต่บัคมุมกล้องตอนใช้สกิลยังมีอยู่บางด่าน

Hero * Senki WW

3.8

eiyu senki ww(ชื่อเดิม) เกมนี้นี่เล่นมาตั้งแต่เวอร์ชั่น pc ละ โคตรนานนนนน(สมัยนั้นเรียนจบปี1พอดี ตอนนั้นภาค the world conquest มั้ง ภาคแรกๆอะ)
เป็นเกมแนวคล้าย chain chroncicle แต่เป็น turn based(คล้ายๆ atlantica ใน pc) มีทั้งเวอร์ชั่นเด็กดีย์และ adult รู้สึกว่าเล่นบน web browser ได้นะเฉพาะเวอร์ adult ส่วนใครอยากแอดเพื่อนลุดแอดมาได้นะ ID 30228043 ชื่อดูเอาเอง 😂

Seven Knights ll|Korean

3.8

ส่วนใครที่ขึ้น error 12 แนะนำให้เหลือพื้นที่ไว้ประมาณ4GB นะจ๊ะ เกมนี้กิน cpu โคตรๆ แต่ไม่ค่อยกิน gpu ลองประสุดละ cpu 99% ตลอด(ใช้rn7ในการเทส)เฟรมเรตประมาณ30-50ได้
แต่ลองโหลดบนคอมมาเล่นละ ปรับสุด ภาพเกมพอๆกับเกม bdm ที่ใช้ ue4 นี่แหละ ส่วนเกมเพลย์ต่างไปจากภาคแรกคือมีความ openworld มากขึ้น //ระบบจัดทีมแบบภาคแรก เพียงแต่ยัดได้4คนต่อทีม// มีระบบ raid 4คนหรือ8คน ห้องโซโล่หรือ coop //ทองค่อนข้างหายากในช่วงฟาร์ม ต้องลงตามรายวันหรือเควสหรืออีเว้นเอา //rank pvp เกมเปิดใหม่ๆช่วงแรกๆขึ้นง่ายอยู่แล้ว ต้องลองแบบพักใหญ่ๆคิดว่าคู่แข่งเยอะ// ความเกลือไม่ต้องสืบครับ นี่เปิดไป12kเพชรละ ฮีโร่แดงไม่ออกสักตัว// ถ้าได้ตัวฮีโร่ฟ้าแนะนำให้ปั้นให้สุดไปเลยครับ ส่วนเรตเขียวเรตเทาใครจะปั้นก่อนก็ไม่ห้ามนะ แต่statsจะสู้เรตโหดๆไม่ได้//อัพของอัพอะไรแต่ละส่วน ล้วนใช้ทองเกือบทั้งหมด และเยอะตามลำดับ

ผมนี่แตกใส่รอเลยครับ เห็นนางแล้วขึ้น

ต้อง vpn ด้วยจร้า เส้า😢 ถ้าไม่อยากมุด แนะนำ sv เกาหลีครับ โดยรวมถือว่าดี ไม่ดีมาก แต่ไม่ค่อยน่าเปย์เท่าไหร่ รายละเอียดเพื่มเติมเดี๋ยวว่างๆค่อยมาเพื่มเนอะ

กลายเป็นเกมบอทโง่ๆไปทันที จากที่เคยเป็นแนวแอคชั่นมุมมองบน หมดไปกับเชิฟ sea ไปสองพันกว่า เปิดได้ปีนึงปิดหนี แต่ก็รุ้แหละ

ใครที่รอภาษาไทยตอนนี้มันมาแล้วนะ เพียงแต่ยังแปลไม่ครบ เป็นเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลามองหน้าจอมือถือ(คุ้นป่ะ เกมบอทออนไลน์) ปล.มีตัวละครตัวนึงคล้ายมากๆเหมือนเลยแหละ จากเกมโป๊เกมนึงที่นางหลงเวลามายุคปัจจุบัน(หรือมันค่ายเดียวกัน)

มันจะ p2w มั้ยน้าาาาาาา

เกมเพลย์แนวๆ tbs เดินเป็นช่องเป็นturn ตัวบอสบางตัวมีชิ้นส่วน(Part) เมื่อกำจัดแต่ละส่วน จะมีผลข้างเคียงต่อบอส ไม่ว่าจะดาเมจ เกราะ หรือสกิลบอส แต่ต้องกำจัดให้ตรงตามธาตุของตัวเราด้วยหน่ะ ส่วน no char gacha บอกเลยว่ายังไงก็ต้อง weapon/equip gacha แล้วอาวุธจะผูกติดกับตัวละครนั้นๆด้วย อย่างกรณีที่เราไม่มีตัวละครนั้นๆ พอสุ่มได้อาวุธของตัวที่เรายังไม่มี มันจะปลดตัวละครเองอัตโนมัติ ถ้าพูดง่ายๆยิ่งตัว limited หรือตัวที่หาจากเนื้อเรื่องไม่ได้ ต้องเปย์อย่างเดียว ส่วนเรื่องเสียงเอฟเฟคนี้..... บอกเลย ใครที่เคยเล่นเกมจีน หรือเกมตามเบราเชอร์ ก็น่าจะชินนะ

สรุปสั้นๆ no char gacha แต่ weapon/equip gacha
เกลืออยู่ดี

เสียอย่างเดียว bg

Tales of Erin | English

1.0

กุเตือนแล้วนะ

Lord of Heroes

3.4

อุ้ววววว ดุ้นสาวทั้งนั่น
บางเนื้อหายังแปลไม่ครบเลย ยังเป็นภาษาเกาหลี

มาเพราะนมนางๆ

Dragon Raja | Global

5.0

[汗顏]ก็นั่นแหละ

King's Raid

1.0

เหมือนหล่ออะ

Arknights | English

4.8

โซเดียมทั้งนั้น [不滿][不滿][不滿][不滿][不滿][不滿]

Show More
Notes (59) More
genshin but ark survival Read Note
19
Get QooApp for Android