Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
HAnakitallra 36418613

Following 5 Follower(s) 5

Game Comments (9) More

สต.คิดว่าภาพสวยนะอาจจะเพราะชอบภาพแนวนี้ด้วย แต่เรื่องเกมเพลย์รู้สึกเฉยๆ แนวเกมการ์ดตามตลาดเลยแต่เลือกล็อคเป้าศัตรูไม่ได้นอกจากการสแปมสกิลเรื่อยๆ

ต้นเกมทรหดสุดเวลตัวละครไม่สัมพันธ์กับบอสมากๆดีที่ตัวเกมยังใจดีให้เราชุบชีวิตได้ 5 ครั้งไม่งั้นไม่ผ่านบทแรก แถ้มท่าไม่ผ่านบทที่เขากำหนดคือปั้นตัวต่อไม่ได้ด้วยนะจะบ้าตายมาก การหาทรัพยากรมาอัพสต.ให้กลางๆไม่ได้ยากขนาดนั้น

MementoMori

4.0

เกมเพลย์ค้อนข้างเฉยๆค่ะ แต่งานภาพกับงานเสียงคือดีมาก

เกมมันดีนะไม่รู้เพราะดวงไม่ดีเองรึป่าว แต่เรทกาชาไม่ไหวจริงๆ กดสุ่มไปเกือบๆ 100 โรล 5 ดาวไม่ออกสักตัวTOT

Warau Ars Notoria

2.0

ว่า fgo เค็มและนะพอมาเกมนี้แทบร้อง;-;

Shining Maiden | English

2.2

เรื่องกาชาบอกเลยว่าดีกว่าเซิฟจีนจริงๆนะ เซิหจีนไม่มีแจกบัตรสุ่มแบบเซิฟ Sea แต่เหมื่อนเกมจะมีปัญหามากเลย ช่วงเปิดแรกปัญหาดูเยอะ แต่อัปเดตมาก็พอสมกับเกมเปิดใหม่อย฿่ รอดูอัปเดตระยะยาว

緋紅之境 | 新馬版

2.3

เกมนี้ท่าเอาเข้าจริงๆมีดีแค่งานอาร์ต ส่วนระบบอื่นก็ถือว่าธรรมดาค้อนไปท่างน่าเบื่อ ที่เราทานเล่นได้นี้ก็เพราะงานอาร์ตล้วน และรู้สึกด้านจะยากด้วย

โดยส่วนตัวแล้วยังไม่ได้เล่นนะไว้ถ้าเล่นจริงจะกลับมาแก้รีวิวใหม่

เกมนี้กำหนดเวลาเล่น สไตล์เกมจีนเลยจย้า
เล่นได้ถึงเวลา 22 นาฬิกา(บ้านเราก็ 21)

ส่วนเรื่องล็อกอินเจอมาเยอะอ่ะ ก็พอล็อกอินได้อยู่

เราเล่นตั้งแต่เซิฟเบต้า ยันเซิฟเปิดจริง ด้านผ่านค้อนข้างยากเลยนะ ถ้าไม่ใช้ SSR ตัวละครถามว่าอัพขั้นยากไหม ก็ไม่ได้ยากมากแต่จะไปเสียพลังงานใช้เยอะระดับขั้น เราปั่นตัว 1 (อวย) ตั้งแต่ระดับ 1 ไปจนระดับ 9 ก็ใช้พลังงานรวมๆคือ 5000-6000 :-: แต่ตัวละครน่าร๊าก[色色]

Ragnania

3.8

โดยร่วมแล้วเกมสนุกนะ การเคลื่อนไหวสมูตดี แต่ด่านผ่านค้อนข้างยากเลยและยากมาก การอัพตัวสรรพยากรก็ใช้เยอะใช่ย่อย( ˘•ω•˘ ).oOஇ

Show More
Notes (6) More
ใครพอรู้วิธีแก้บัคบท 3 บังคับเข้าร้านค้าไหมคะ บัคมา 3 วันแล้ว พอกดเข้าไปกดอะไรต่อไม่ได้เลย🥲🥲 รีมาหลายครั้งก็ไม่ได้ไรเลย Read Note
20
Get QooApp for Android