Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Raccoon Ch 30324299 Top Contributor

Following 318 Follower(s) 3058

ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Game Comments (871) More

Drift CarX Racing

5.0

Drift CarX Racing เกมแนวแข่งรถแต่งรถ ภาพแนวการ์ตูน เกมที่เน้นการตกแต่งรถ การแข่งขันรถจะเป็นภาพแบบบุคคลที่สาม
ฉากตื้นเต้นเร้าใจโดนใจวัยรุ่น
เสียงของเพลงอาจจะไม่โดดเด่นมากนักแต่ก้พอไหวอยุ่

KOF: Survival City

5.0

KOF: Survival City" ที่พัฒนาโดย JOYCITY Corp. เป็นเกมกลยุทธ์ที่น่าตื่นเต้นที่มีฉากอยู่ในโลกที่ถูกยึดครองโดย NESTS ที่ซึ่งไซบอร์กและเหล่าวายร้ายกำลังสร้างความเสียหายด้วยความรุนแรง ในฐานะผู้เล่น คุณต้องรวบรวมนักสู้เพื่อเอาชนะผู้ก่อกวนและองค์กร NESTS เพื่อปลดปล่อยเมืองจากการปกครองแบบเผด็จการ

ในการบรรลุเป้าหมายนี้ คุณต้องสร้างเมืองขึ้นใหม่และช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากอาคารที่ถูกครอบครองโดยผู้ก่อกวน คุณต้องสร้างฐานการต่อสู้เพื่อช่วยมนุษยชาติจากการคุกคามของ NESTS เกมดังกล่าวให้คุณรับสมัครนักสู้จากซีรีส์ KOF และสร้างสิ่งก่อสร้างในฐาน คุณสามารถรวมนักสู้เพื่อทำให้แข็งแกร่งขึ้นและรวมอาคารเพื่ออัพเกรด

สัมผัสการเคลื่อนไหวของนักสู้ที่ยอดเยี่ยม การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ และการแข่งขันที่ดุเดือดโดยใช้ยูนิตของคุณในเกม คุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนกับกองทัพ NESTS ซึ่งความร่วมมือคือกุญแจสำคัญในการเอาชีวิตรอด สร้างพันธมิตร ร่วมมืออย่างมีกลยุทธ์กับเพื่อนของคุณ และเอาชนะกองกำลังที่คุกคามเพื่อนของคุณ

สรุปแล้ว KOF: Survival City เป็นเกมมหากาพย์ที่ท้าทายให้คุณสร้างเมืองใหม่ รวบรวมนักสู้ และเอาชนะองค์กร NESTS เพื่อปลดปล่อยเมืองจากการปกครองแบบเผด็จการ เข้าร่วมการต่อสู้แบบผู้เล่นหลายคนขนาดใหญ่ ร่วมมือกับเพื่อน ๆ และเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยความรุนแรง

White Out Survival

5.0

White Out Survival พัฒนาโดย TickTack Interactive เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่เกิดขึ้นในโลกที่ถูกทำลายโดยอุณหภูมิโลกที่ลดลงอย่างกะทันหัน ในฐานะหัวหน้านิคม คุณจะต้องนำกลุ่มผู้รอดชีวิตฝ่าพายุหิมะที่ไม่หยุดยั้งและกำจัดสัตว์ดุร้ายในทุ่งน้ำแข็ง ทั้งหมดนี้ต้องแข่งขันกับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อแย่งชิงทรัพยากรที่หายาก มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถช่วยมนุษยชาติสร้างใหม่และหลีกเลี่ยงชีวิตหลังความตาย

พัฒนากลยุทธ์การเอาชีวิตรอดที่แตกต่างกันเพื่อเอาชนะสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและสร้างอารยธรรมขึ้นใหม่ภายใต้การนำของคุณ สร้างพันธมิตรกับหัวหน้าคนอื่น ๆ แต่ระวังผู้ที่อาจต้องการให้คุณตาย การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นไปอย่างดุเดือด และผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่จะอยู่รอด

Dungeon Overlord

4.8

Dungeon Overlord: สุดยอดเกม Tower Defense
เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์การป้องกันหอคอยที่ไม่เหมือนใครกับ Dungeon Overlord! ผสมผสานองค์ประกอบของกลยุทธ์ หมากรุกอัตโนมัติ และเกมโร้คไลค์ เกมนี้จะทำให้คุณมีส่วนร่วมได้นานหลายชั่วโมง เมื่อคุณสร้างหอคอยของคุณ (ซึ่งประกอบด้วยสัตว์ประหลาด) คุณจะต้องพิจารณาทิศทางและรูปแบบของมันตั้งแต่เริ่มต้น คุณสามารถเลือกการ์ดใหม่เพื่อปรับปรุงความสามารถของหอคอยได้ และด้วยมอนสเตอร์หลายสิบตัวให้เลือก แต่ละตัวมีทักษะเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน คุณจะมีความเป็นไปได้ในการเล่นเกมที่ไม่รู้จบ

Merging poison by Salieri

4.0

ผสานพิษโดย Salieri เกมมือถือแนวผสมแต้มสะสมพลังทีมกึ่งๆidel เกมสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้มีแปลแต่ภาษาน่าจะแปลกๆนิดนึง
จังหวะเพลงธรรมดาไม่ได้โดดเด่น
การเล่นไม่ได้มีเนื้่อหาอะไรก่อนเริ่มมาก็เล่นเลย

Sakura Ignoramus

5.0

Sakura Ignoramus เป็นเกม RPG จำลองสถานการณ์ในโลกของ Shinobi Nightmare เกมดังกล่าวมีกำหนดเปิดตัวในปี 2023
เกม RPG จำลองสถานการณ์นี้มีฉากอยู่ในโลกอนาคตที่ถูกทำลายล้างและเสียหายจากการแพร่กระจายของ "สิ่งโสโครก" เรื่องราวแสดงให้เห็นการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกจากจุดจบ โดยมีคุโนะอิจิหลายคนใช้อาวุธไซไฟอันทรงพลังพร้อมสภาพแวดล้อมและสถาปัตยกรรมจากฉากแฟนตาซีต่างๆ !

Sakura Ignoramus กำลังเตรียมเนื้อหาภายในเกมเพื่อให้ผู้เล่นหวนนึกถึงเรื่องราวของ Shinobi Nightmare! ด้วยวิธีนี้แม้ว่าคุณจะไม่เคยเล่น Shinobi Nightmare หรืออยากหวนคิดถึงความทรงจำเหล่านั้นอีกครั้ง คุณก็สามารถสัมผัสกับเรื่องราวอีกครั้งเพื่อพาตัวเองเข้าสู่โลกนี้อย่างรวดเร็ว

Towa Tsugai

5.0

Towa Tsugai Gameplay トワツガイ - RPG Android IOS:
เกมมือถือแนวเทรินเบสRPGภาพสไตน์อนิเมะ ให้รูปแบบอนิเมะที่จัดเต็มครบเครื่องมาก ตอนนี้มีเพียงแค่ภาษาญี่ปุ่นมีสายตัวละครต้องต่อ VPN ในการเล่น ตังละครมีแบ่งเป็นสายต่างๆพร้อมกับอุปกรณ์เฉพาะของตัวละคร

Valiant Force 2 | SEA

5.0

Valiant Force 2 เปิดเซิฟ sea แล้วเป็นเกมแนววางแผน เดินตามช่องแบบผลัดกันเดินหมาก ตัวละครมีระยะการโจมตี สายอาชีพที่ต่างกัน มีระบบธาตุ 5 ธาตุด้วยกันตู้สุ่มอีเว้นมีหลากหลายตามกิจกรรมไป จัดรูปแบบของทีมทำลิงค์คอมโบได้ สามารถเปิดออโต้ได้หรือจะบังคับตัวละครก็ได้

Zgirls3

5.0

Zgirl3 เกมมือถือแนวสร้างฮาเร็มอัพเกรดศึกษาเรื่องราวของตัวละคร ตัวละครภาพวาดสวยมากมีมิติเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติสุดๆ
สามารถปรับเปลี่ยนภาษาของตัวเกมได้
มีให้เลือก 3 ภาษา จีน อังกฤษ และ ญี่ปุ่น
ขนาดไฟล์ที่เล่นเกมตัวเต็ม 800 MB

7 Billion Zombies เกมมือถือ Idle RPG สวมบทบาทเป็นหนุ่มหล่อ ถือปืนและยิงซอมบี้ในวันที่โลกล่มสลายพร้อมกับเพื่อนของคุณ จัดทีม 5 คนตะลุยแดนผีดิบ อัปเกรดทีมของคุณในการต่อสู้ทั้งแบบ PVE และ PVP ด้วยไอเท็มสำหรับผู้เล่นใหม่ รับรองว่าโหดแน่นอน พร้อมลงเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว

ปุยๆ เกมรถหนูตะเภา จากการ์ตูนเด็กสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น มีโหมดการเล่นต่างๆมากมายแข่งขั้นกับเพื่อนๆ หรือเล่นมินิเกม สนุกสนานไปกับการถ่ายรูป ความทรงจำกับรถหนูตะเภาที่เราชื่นชอบ อีกทั้งมีตัวละครให้เราสะสมมากมายในเกมนี้ ถาพสวยน่ารักสไน์มินิๆ ภาพเกมเป็นแบบ สองมิติ ไม่มีไล่สี มีระบบสร้างความสัมพันธ์กับตัวละคร เล่นผ่านเควสต่างๆไปด้วยกัน

Super Sus เป็นเกมที่สนุกใช้สมองมากๆเลยครับแล้วก็อัพเดทตัวละครใหม่ด้วยนะครับสุดยอดมาก อัพเกรดถอดแบบมาจาก เกม Among Us เลย แต่มาในเวอร์ชั่นรูปแแบบ 3 มิติ อีกทั้งมีตัวละครให้ฟรี..แล้วคนในเกมแต่ละคนน่ารักมาก มีระบบเซนเซอร์คำหยาบด้วยน่ารักมากๆ

T3 Arena

5.0

T3 เหมือนเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Overwatch อย่างชัดเจน เกมยิงปืนที่มีตัวละครคล้ายกับโอเวอร์วอตช์ T3 arena สัญญาว่าจะเป็นเกมกระชับมิตร F2P จากนั้นพวกเขาก็เพิ่มธุรกรรมขนาดเล็กจำนวนมากที่ "สำหรับเครื่องสำอางเท่านั้น" ในขณะเดียวกันพวกเขาก็มีการจับฉลากที่สามารถให้รายการความก้าวหน้าที่จำเป็นแก่คุณได้ เมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขายังล็อคฮีโร่ใหม่ไว้หลังเพย์วอลล์ Battlepasss ของพวกเขายังมอบตัวละครใหม่หากคุณจ่ายเงินและหากคุณซื้อด้วยสกุลเงินในเกม คุณจะได้รับสกุลเงินพรีเมียมซึ่งสามารถซื้อได้เกือบทุกอย่าง เมื่อคุณซื้อเพียงพอ คุณยังสามารถได้รับความสามารถแบบพาสซีฟของฮีโร่ซึ่งเป็นการอัปเกรดแบบแคบลง ฤดูกาลที่แล้วพวกเขายังเพิ่ม Gatlyn ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นตัวละครทั่วไปที่ดีกว่า

Pixel Fantasia: Idle RPG

5.0

Pixel Fantasia: Idle RPG เกมมือถือแนว idle จากเกาหลี ตัวละครออกเป็นแนว พิกเซล ตัวละครจะฟาร์มอัตโนมัติ หาทรัพยากรไปเรื่อย หลอมรวมอุปกรณ์สนุกดี เข้าไปทำยามว่างเวลาไม่มีอะไรทำ
❤️🦝🦝😊❤️

The Eminence in Shadow: Master of Garden เกมจากอะนิเมะอย่างมันส์พระเอกโคตรเทพแต่ไม่ยอมเปิดเผยตัวตน การต่อสู้อัตโนมัติเร่งเวลาได้ กราฟิกค่อนข้างดีเลยทีเดียวครับ
การเล่นจะเป็นการฟาร์มพัฒนาตัวละครอัพเกรดให้เก่งไปเรื่อยๆ
ตัวละครแบ่งออกเป็นสายต่างๆ โจมตี ป้องกัน สนับสนุน
นอกจากนี้ยังมีระบบธาตุต่างๆในเกมอีกด้วย ดิน น้ำ ลม ไฟ แล้วก็ไร้ธาตุ
มุมกล้องสามารถปรับได้เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการเล่น เมื่อคอมโบมีการชาร์ตจะสามารถเลือก บัพให้ทีมโจมตี หรือ บัพป้องกันได้
มีระบบกิลต่างๆ และระบบ PVPด้วย

คลิปแนะนำต้วละครที่ควรมีตอนเริ่มเล่น
https://youtu.be/hGg6zeRWhLo

Archeland

5.0

Archeland เกมมือถือแนวRPGต่อสู้โหมดเนื้อเรื่องภาพสวยมาก ฉาก 3D ทำออกมาได้สวยงามมากครับ มุมกล้องปรับได้อย่างอิสระ งานภาพและเสียงแจ่มจริงๆ เนื้อเรื่องให้อารมณ์แบบเหมือนดูอะนิเมะอยู่เลย
สนุกกับเรื่องราวของการผจญภัยกับตัวเอกหรือร่วมทีมกับเพื่อนเพื่อโจมตีบอสขนาดยักษ์ ซึ่งนอกจากภารกิจหลักแล้วคุณยังสามารถเรียนรู้ความลับที่ซ่อนอยู่ของฮีโร่ในเกมผ่านภารกิจย่อย ซึ่งสามารถส่งผลต่อตอนจบโดยรวมของเรื่องราวได้ โดยรวมแล้วก็เป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ดูน่าสนใจไม่น้อยเลย

คลิปวิดีโอรีวิวการเล่น
https://youtu.be/IjSdbjn9TYQ

Sigma Battle Royale

5.0

Sigma Battle Royale เกมมือถือแนวยิงปืน แอคชั่นเหมือนฟีฟายเลยครับ แต่เปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนชัดๆเลย แต่เหมือนยังเป็นเกมใหม่อยู่การปรับอะไรต่างๆยังไม่มากนัก ระบบการเล่นฟีฟาย ภาพดึงฟอตไนท์มาด้วยครับ
ภาพแสงและเงาจะไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ครับ ตัวละครยังมีไม่มากนักใครเบื่อภาพฟีฟายก็ลองมาเล่นเกมนี้ได้
โหมดการเล่นยังมีน้อยหลักๆจะมาแบบ 50 คน

ตัวอย่างการเล่นเกมเพลย์
https://youtu.be/5o8880oeyVA

Girls' Frontal: Project Neural Cloud เกมแนวต่อสู้วางแผนกลยุทธ์ ตัวละครจิบิน่ารักมากๆ การโจมตีตัวละครน้องๆหลากหลายมาก เล่นเพลินๆ ตัวละครภาพน่ารักทุกตัวเลยจ้า ตัวละครแบ่งออกเป็นสายต่างๆได้แก่ ซัพพอต ป้องกัน โจมตีใกล้ และ โจมตีไกล สายอาวุธหนัก บางด่านจะมีสิ่งกีดขวางเป็นตัวช่วยและอุปสรรคในการวางแผนได้ด้วย
การจัดตัวละครในทีมจำเป็นต้องมีความสมดุลด้วย

Bear Bakery

5.0

Bear Bakery เกม แนว idle เปิดร้านอาหารเบเกอรี่น่ารักๆ เพลงเพราะลายเส้นภาพสวยๆ เหมาะสำหรับเด็กๆ
เกมตัวโหลดขนาด 85 mb มีโหลดแพชเพิ่มเติมในเกม

Assault Lily Last Bullet เป็นเกม RPG เทรินเบสนักรบสาวตัวละครจิบิน่ารักพากย์เสียงภาษาญี่ปุ่น ภาพสวยน่ารักน่าเล่น

Show More
Get QooApp for Android