Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Raccoon Ch 30324299 Top Contributor

Following 318 Follower(s) 2936

ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Game Comments (826) More

Blue Sky Arena | Japanese

5.0

Blue Sky Arena เกมเกาหลีภาพสวยมาก จัดตัวละครในการรบ 5 ตัวละคร สะสมตัวละครในรูปแบบการ์ด ภาพตัวละครทำออกมาได้สวยงามทั้งตัวละครชายและหญิง ตัวระดับสูงสุดเป็น SSR สะสมไม่ยากนัก ปัจจุบันเปิดเซิฟเวอร์ญี่ปุ่นแล้ว

Crypto Ball Z on WEMIX

4.2

📌 เกม Crypto Ballz เป็นเกมเก่าสมัยปี 2020 Hero Ball Z นำมาทำเกมในรูปแบบเกมคริปโต แลกเป็นเงินจริงได้ เกมน่ารักๆรวมเหล่าฮีโร่ แนว idle ป้องกันน่านฟ้าจากการรุกรานจากเหล่าต่างดาววววว ลากฮีโร่มารวมร่างกันเพื่อให้ปล่อยบอลพลังโจมตีได้รุนแรงขึ้นไปอีก !!
มาป้องกันน่านฟ้าแบบไม่มีที่สิ้นสุดกันเถอะ
สุ่มฮีโร่พิเศษได้หลังจากรวบรวม ฮีโร่ฝึกหัด เลเวล 10 จ้า
_________________________

ZIO and the Magic Scrolls เกมแนว idle เล่นต่อสู้อัตโนมัติ เซิฟโกลบอลมีโหมดเมนูภาษาไทย เมื่อปล่อยตัวละครทิ้งไว้จะมีการเก็บทรัพยากรอัตโนมัติ จัดทีมต่อสู้ผ่านปลดล๊อกด่านที่ยากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงทรัพยากรที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย การ์ดคัมภีร์

[不滿] Yggdra Resonance หรือเกม (Shinig Maiden) รีวิวแบบลองเล่นไม่ได้ลงลึกนะครับ เกมเสียงเพราะดีครับภาพสวยน่ารัก ระบบกาชาแอบยากไปครับ เป็นระบบเกมเทรินเบาการ์ด มีโหมดออโต้ ทักษะการโจมตีขึ้นอยู่กับการผสมดาร์ดตอนโจมตี มีคลิปรีวิวการเล่นครับตามลิงค์ไปได้เลยค้าปป
https://youtu.be/nG3ov2FnyWY

GenEi AP: Empty Heart

5.0

GenEi AP: Empty Heart เกมภาพแนวพิกเซล เดินเควสลุยปริศนาต่างๆ ผ่านแต่ละด่านพร้อมเพลงประกอบสนุกๆเพลินๆ
ในเกมมีเวอร์ชั่นเป็นภาษาอังกฤษให้เลือกเล่นได้ด้วย
เกมนี้มีขนาดประมาณ 300 MB
ในเกมภาพแนวนี้รู้สึกว่าทำเกมออกมาได้ดีมีปริบทการเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเสียงไม่ใช้วนไปมามากนัก กำลังพอเหมาะ
ลองเล่นดูนะ

Princess Connect! Grand Masters เกมแนวออโต้เชส เปิดให้เล่นแค่ช่วงเวลา 1 สัปดาห์ตัวละครน่ารักและสนุกดี
เพลงทำออกมาได้น่ารักเหมาะมากถ้าทำออกมาเป็นเกมเต็มก็คงดี

女神危机

4.0

Goddess Crisis เกมแนวสะสมตัวละครสาวๆ X สู้กับเหล่าแก็งผ่านด่านภาพ 18 + เพิ่มค่าความสนิท ผ้าลดลง อิอิ ฉากต่อสู้ออกเป็นเกมแนวการ์ดเกม เกมจะเป็นภาษาจีน ภาพเคลื่อนไหว 2 มิติ ทุกภาพตัวละครมีการเคลื่อนไหวและมีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์

Clash Of Sky丨English

5.0

Clash of Sky เกมมือถือแนวเทรินเบส จัดทีมรบด้วยตัวละครสาวๆ ตัวเกมเป็นภาษาอังกฤษ สามารถ ผูกกับไอดีเกม QooApp ได้เลยครับ
มีอัตราดรอบ SSR อยู่ที่ 2.5% เสียงเอฟเฟคประกอบคล้ายกกันทุกฉากโหมดออโต้ เปิดให้หลังเล่นฝึกหัด สามารถเร่งความเร็วได้ 3 เท่า เนื้อที่แนะนำสำหรับเกมนี้คือ 2.4 gb

BAKI KING OF SOULS

4.2

BAKI KING OF SOULS เกมมือถือ RPG จากบากิจอมประจันบาน มีระบบ IDLE แบบผู้เล่นบุคคลที่1 ใช้ภาพแนวตั้ง เราสามารถกด สร้างตัวละครในแบบของเราได้ มีทั้งโหมดด่านเนื้อเรื่องการจัดทีมไฟท์ต่อสู้ เป็นเปิดออโต้อัตโนมัติ เน้นอัพเกรดตัวละคร
ระบบ IDLE จะเป็นการฟาร์มของแบบไม่ได้เล่นแล้วเอาของมาอัพเกรดตัวละคร
ทัวร์นาเมนต์ เป็นดารต่อสู้แบบสุ่มผู้เล่น มีระบบกิลให้ด้วย
ระบบกาชาสูงสุดคือ 5 ดาว (ไฟสีรุ้ง) โอกาสเปิดได้ยากพอสมควร จะได้อยู่ที่ 3-4 ดาวจ้า

Avalon - Era of Genesis

5.0

Avalon - Era of Genesis หรือ
Isle of Genesis - Avalon เปิดเซิฟเวอร์ของ QooApp เชื่อมโยงไอดีได้เลย ชอบกราฟิก..สไตล์อนิเมะที่สนุก.เป็นเกมแนว idle อัตโนมัติ..การต่อสู้ที่รวดเร็วดี..มีฉากที่ดูเรียบง่ายในบางครั้ง..เซิร์ฟเวอร์จำนวนมาก..แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์เต็มรูปแบบอาจประสบปัญหาในบางครั้ง..

Exorcist in Island

5.0

Exorcist in Island เกมมือถือที่อิงเนื้อเรื่องมาจากนิยายเกาหลี webtoon เกมเป็นแนวพจญภัยกำจัดเหล่าปีศาจในเกาะ เกมนี้มีตัวละครหลักของเรื่องแล้วเราต้องทำการพัฒนาตัวละครเรื่อยๆให้เป็นระดับ SSR กาชาเน้นเป็นสุ่มรับอุปกรณ์ของอัพเกรด
ภาพและเสียงประกอบฉากสวยงามและเหมาะกับซีนต่างๆดี
🌟 รีวิวภาพบรรยากาศในเกม
https://youtu.be/HHMJwJCSQFU

Soul Tide เกมมือถือแนวต่อสู้ RPG การ์ดตัวละครเทรินเบส การต่อสู้เราจะไม่ได้เห็นตัวละครตัวเองแต่เห็นเป็นคัวของฝ่ายศัตรู ฉากคัทซีนสวยงามดี ตัวละครมีโมชั่นการเคลื่อนไหวตลอดเวลาขณะต่อสู้
การอัพเกรดตัวละครเป็นระบบแบบเพิ่มดาวขึ่นไปเรื่อยๆ

LUNARIA -Virtualized Moonchild
เป็นเกมแนวสตอรี่บอร์ดครับ เป็นเรื่องนิยาย เป็นภาษาญี่ปุ้น เรื่องเปิดให้อ่านฟรี 3 บทแรก ส่วนถ้าใครชื่นชอบต้องการดูต้องต้องจ่ายเงินดูในบทถัดไปครับ ตอนนี้มีแค่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น
เซตเสียง ปรับลดได้รวมไปถึงสีของเนื้อเรื่องด้วย

Xeno:Summoner

5.0

ในความคิดของผมสำหรับเกมนี้ ทำอะไรหลายๆ อย่าง จุดอ่อนที่สุดคือเสียง SFX ในการต่อสู้ ผมเห็นการต่อสู้แต่ไม่มีเสียง แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นโดยไม่มีผลกระทบหรือบางอย่างที่ทำให้ฉันรู้สึกดี ความสุขจากการชื่นชม BGM ไม่ได้มาพร้อมกับสิ่งที่คุณเห็นบนจอ ไม่ว่าจะพูดถึงเรื่องร้ายแรง หรือถ้ามีใครมาข่มขู่คนอื่น เพลงจะทำให้เรื่องมีความเกี่ยวข้องน้อยลง ข้อดีคือภาพประกอบ ซึ่งอย่างน้อยก็มี การแปลเป็นภาษาอังกฤษ
คุณลักษณะการจำลองขึ้นอยู่กับรสนิยมและเวลาที่ผู้ใช้แต่ละคนมี การเล่นเกมที่เรียบง่ายก็น่าพอใจเช่นกัน

EDENS ZERO Pocket Galaxy

5.0

EDENS ZERO Pocket Galaxy เป็นเกมมือถือแนว RPG ภาพและเนื้อเรื่องทำออกมาได้สวยมากๆ ไฟล์เกมมีขนาดใหญ่มาก มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ให้อารามณ์เหมือนดูอนิเมะ 3D อยู่เลย บางฉากอาจจะมีเงาหรืออะไรที่แปลกๆไปนิดแต่โดยรวมแล้วโอเคครับ
การควบคุมตัวละครเพื่อนๆสามารถเล่นโดยใช้มือซ้ายคุมทิศทางการเดิน มือขวาในการโจมตีกดใช้สกิลหรือคอมโบ
มีตัวละครรองช่วยในการต่อสู้เพิ่มความสนุกสนานไปอีกจ้า

SuperStar TEENAGE GIRLS

5.0

SuperStar Teenage Girls เกมแนวกดตามจังหวะ วงไอดอลเกาหลีโดยเฉพาะวงสาวๆ
การเล่นกดตามจังหวะของเพลง มีบาร์กด 5 แถว บางจังหวะมีการไลด์ไคว้ไปมาด้วย
ภาพสวยเกมจะใช้การ์ดตัวละครเป็นรูปคนจริง

Dragon Quest Baby & Kids ~Let's Play with Slime~ เป็นเกมมือถือจากซีรีย์ เกมดราก้อนเควส เป็นเกมเควสปริศนาสำหรับเด็กๆ เป็นเกมทีเน้นสี เสียง ความน่ารักเด็กๆ เหมาะสำหรับเด็กไว 1-5 ปี มีเนื้อหาเป็นภาษาญี่ปุ่น

Bravely default: brilliant lights เกมมือถือแนว JRPG
ภาพกราฟิกในเกมทำด้วยระบบ Unreal Engine เกมเป็นแนวต่อสู้พลัดเทรินกัน ผ่านด่านสะสมตัวละครอัพเกรดอาวุธ เกราะ เลเวล เครื่องป้องกันไปเรื่อยๆ อุปกรณ์ตัวละคร จำเป็นต้องแมชกับสายตัวละครด้วยการอัพดาวก็โหดดูยากเอาเรื่องอยู่ครับ
แต่เสียงประกอบและฉากในเกมทำออกมาได้ดีมากๆเลย
เกมเป็นภาพละเอียดข้อมูลใหญ่หน่อย
ต้องเตรียมเนื้อที่โหลดเกมประมาณ 2 GB เลยครับ

阿卡夏計劃

5.0

The Project: Akasha เกมเพลย์ ต่อสู้ผ่านด่านสนามรบโดยใช้นักรบสาว เป็นเกมโอโตเมะ สามารถล๊อกอินได้ด้วย QooApp ได้ ตัวละคร มีระดับ SSR SR และ R ภาพสวยงาม แจกตัวละครเยอะเรทกาชาดี

คลิปเล่นเกม
https://youtu.be/uGsWuoInE1g

Velvet Code | Japanese

5.0

Velvet Code หรือ Dawn: the moment of victory เกมต่อสู้ RPG ควบคุมสาวนักรบติดอาวุธปืนไฮเทค ภาพสวยฉากดี เซิฟญี่ปุ่นเปิดแล้ว ใครที่จะเล่นเครียพื้นที่โหลดเกมไว้ 1 GB ครับ

Show More
Notes (301) More
Azure Fantasy Azure Fantasy รวบรวมการต่อสู้บนท้องทะเล การพัฒนาสาวๆและกิจกรรมทางสังคมหลากหลายชนิด โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็นกัปตัน คอยฝึกฝนสาวเรือรบที่พร้อมจะต่อสู้ไปกับคุณ แสวงหาความท้าทายอันไร้ขีดจำกัดบนท้องทะเล เพื่อบรรลุคำสัตย์สาบานที่ละทิ้งไม่ได้
ลักษณะเด่น
1.สาวเรือรบหลากหลายสไตล์ สร้างจากเรือรบที่มีอยู่จริง
มีเรือรบหลายร้อยลำจากทั่วโลกให้สะสม พร้อมกับสาวๆที่กำลังหลับฝันอยู่ในมหาสมุทร รอให้ท่านกัปตันไปปลุกอยู่นะ! มีทั้งสาวน้อยน่ารักและสาวเข้ม ท่านกัปตันสามารถย้อมสีให้กับยุทธภัณฑ์ของเรือรบได้ และสามารถเปลี่ยนชุดแฟชั่นหลากสไตล์ได้ตามต้องการอีกด้วย ไม่ว่าท่านกัปตันอยากได้อะไร ที่นี่มีหมดทุกอย่าง
2.สงครามทางทะเลสมจริงในรูปแบบ 3D
ไร้มุมบอดเพื่อให้ได้สัมผัสกับการต่อสู้ทางทะเลอันสมจริง สร้างความเร้าใจได้มากกว่าที่คุณคิด การวางแผนเชิงกลยุทธ์ในการต่อสู้ สร้างสกิลQTEกลุ่มดาว12ราศี มอบประสบการณ์การเล่นเกมแนวยุทธศาสตร์ที่สมจริงมากที่สุดให้แก่คุณ
3.ริเริ่มพัฒนาความรัก สานสัมพันธ์กับสาวๆที่ไม่มีวันต้องเลิกกัน
การที่ได้พบกับสาวๆโดยบังเอิญ จึงจะรู้สึกถึงรสชาติของความรัก สาวๆทุกคนมีนิสัยที่ต่างกันเพื่อให้ท่านกัปตันได้สัมผัสถึงความรักที่ไม่เหมือนใครแต่ละช่วงของความรักต่างจะสลักอยู่ในหัวใจของท่านไม่มีวันลืม สุดท้ายนี้ ท่านกัปตันยังสามารถเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยในดวงใจได้อีกด้วย เห็นมั้ยว่าการทำความฝันให้เป็นจริงนั้นง่ายนิดเดียวเอง
4.ร่วมพันธมิตรกับนักพากย์ชื่อดัง โสตสัมผัสไม่ใช่แค่การพูดเท่านั้น
เสียงพากย์สาวๆเรือรบจากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น เช่น 【มิสึ อุชิดะ】 【อิการะ ชิมูริ】 【คิตามุระ เอริ】 【อิมาอิ อาซามิ】 【โอกามุระ อาเคมิ】 เป็นต้น มาสัมผัสกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจไปพร้อมกันเถอะ!"
https://youtu.be/1Ysr-ggKI68
Read Note
82
Get QooApp for Android