Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Raccoon Ch 30324299 Top Contributor

Following 316 Follower(s) 2811

ผม แร็คคูน ครับ เกมเมอร์ รีวิวเวอร์ คร้าป Please Follow me!!!
Game Comments (781) More

Project SEKAI COLOURFUL STAGE Game Play
📌Project SEKAI COLOURFUL STAGE
มีให้เลือกหลายเซิฟมากๆครับ มีทั้งญี่ปุ่น จีน แล้วก็เซิฟโกลบอล เปิดฉายออกโรงของจริงแล้วนะครับเกมแนวเพลงที่มาแรงเอาการเลยแหละห้ามพลาด!!!!

เกมเปิดอย่างเป็นทางการแล้วจ้า
เนื้อหาเกมเพลย์มีหลากหลายวงเลยครับ
จุดเด่นเลยคือการใช้ตัวละครดัง เกมจากค่ายดัง SEGA
_________________________

=============================================
🎬 https://youtu.be/ir5A-RfUI-8

The Last Armed Girl เป็นเกมออโต้ต่อสู้การ์ดตัวละครใบมือถือ ภาพวาดตัวละครดูน่ารักมีเอกลักษณ์ สำหรับตัวภาพวาดแต่ดูเอฟเฟค อนิเมชั่นและภาพจิบิ เอฟเฟคและเสียงต่างๆ ที่ประกอบดูซ้ำๆเดิมๆและแข็งทื้อไป ปัจจุบันสามารถเล่นได้ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นและ ภาษาจีนไม่มี VPN จ้า

Dakara Story _ทดสอบ เป็นเกมมือถือแนว _idle RPG ตัวเกมมีค้างบ่อนครั้ง ช่วงแรกมีการเล่นนำ ตามระบบฝึกฝนได้เรื่อยๆ ตัวละครไม่มากเริ่มจากรอบฟ้าสะสมและ พัฒนาตัวไปเรื่อยๆ เพลงประกอบฉากรู้สึกคุ้นหูมากเหมือนเคยได้ยินพวกเกมอื่นๆมาบ้างครับ ตัวเกมโหลดเพิ่มเติมอีกประมาณ 600 เมกครับ

Onigiri HEROES

5.0

Onigiri HEROES เกมมือถือ แนวพจญภัยที่เป็นรูปแบบ MMORPG บอกตามตรงว่าเกมนี้แย่ทั้งในเรื่องด้านกราฟิกที่เหมือนทำไม่สมบูณ์ การเล็งเป้าหมายที่ไม่ตรง ระบบ เควสลูกศร แนะนำต่างๆดูวกวน แต่ก็ทำให้ผมสามารถงมลองเล่นเพลินๆได้ซักพัก เป็นเกมที่นี่พัฒนาต่อ คงชอบตรงเสน่ห์การสลับอาวุธได้ตามใจแหละ แต่ที่น่ารำคาญคือการเล็งเป้าเนี้ยแหละ น้องแกจะฟันข้างหน้าลูกเดียว ยอมใจเลย อีกทั้งระยะการตียังเท่าดาบถ้าใช้ธนู 555

https://youtu.be/g4oxmCAmJwM

Figure Fantasy | English

5.0

Figure Story เกมมือถือธีม 3D "Model" ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษที่สุดก็มาแล้ว โหลดมาเล้นกะนได้เลยจ้า

Figure Story เกมมือถือธีม 3D "Model" เกมแรก "Model Girl AWAKE" กำลังจะมา! ที่นี่คุณจะกลายเป็นเจ้าแห่งนางแบบและสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ยอดเยี่ยมในประสบการณ์แกะกล่องขนาดเล็กของโลกดั้งเดิม การพัฒนาระบบแบบจำลอง แหล่งข้อมูลมากมาย การจัดวางและการพัฒนาแบบสบาย ๆ มาไขความลับของนางแบบโมเดล และแบ่งปันความสุขความ โกรธความเสียใจ และปกป้องโลกกับพวกเขา !
#Guide #Review
https://youtu.be/51nhNGOaMco

Lapis Chronicle ~ Heroes Crown ~ เกมญี่ปุ่น แนวพจญภัย แนวตั้งในรูปแบบโทรศัพท์ ภาพกราฟิกสวยงามน่ารักเป็นการเล่นแบบสะสมตัวละครอัพเกรดดาวประมาณนี้ เป็นเกมแบบ idle กดพิชิตเพื่อไปยังสถานที่ที่ได้ทรัพยากรมากขึ้น มีโหมดสตอรี่เล็กน้อย รวมทีมท้าสู้บอส

Fairy Sphere | Japanese

5.0

🌟 รีวิวภาพบรรยากาศในเกม
Fairy Sphere พรีวิว รีวิว ลองเล่นเกมใหม่ เกมร้อน เกมฮิต ประจำเดือน

เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord
https://discord.gg/j844vsFM

🌟ในคอมเม้นสงสัยถามได้ หรือมีกลุ่มเล่น เกมฝากใต้คลิปเลย วิธีการแก้ปัญหาต่างๆ ที่เพื่อนๆมาช่วยกันตอบ ปล. เราเพียงแค่เล่นเบื้องต้นเท่านั้น 🎬
=============================================
https://youtu.be/2U3vFEXN28A

Not Good Riddle

5.0

😁

Artery Gear: Fusion เกมแนวสาวเมชา น่ารักสุดๆ บอกเลยว่า เป็นเกมเพลย์ แบบ สไลด์ข้างผ่านด่านผจญภัยภาพคมชัดสวยมาก 2.5`D` ฉากเอฟเฟคอฃังการดีมากครับ


https://youtu.be/0kmdTUpT2NY

GRAN SAGA | Japanese

5.0

แน่นอนเลยครับว่าเกมนี้เป็นเกมที่เจ๋งและแรงมากๆ สเป็คเรื่อง Ram4GB เอาไม่อยู่แน่ๆ ผมลองเล่นแล้วกระตุกสุดๆ อาจจะต้องขอข้ามเนื้อหาการทำคลิปรีวิว
แต่ประสบการณ์ การเล่นเบื้อต้นก็พอไปได้ครับ ในโหมดสตอรี่ ใช้พื้นที่มากประมาณ 3GB+++ แต่ต้องใช้ VPN ในการดาวโหลดแน่ๆครับ

For All Time | Korean

5.0

📌For All Time เกมแนว โอโตเมะ ภาพสวยๆมี การเคลื่อนไหวอนิเมทตัวละครอยู่ตลอดทั้งการกระพริบตาและการพูด เสียง BMG ก็เพราะ อีกทั้งยังมีเสียงพากย์ตามบทด้วยแม้ว่าจะไม่ทั้งหมดแต่ก็ถือว่าเยอะทีเดียว ตัวละครชิบิก็น่ารักจ้าโดยทั่วไปที่เคยลองเล่นเกมแนวนี้มาเสียงพากย์จะไม่ได้เยอะแบบนี้
สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังหาเกมแนว โอโตเมะดีๆ แนะนำเกมนี้เลย มีมินิเกมให้เล่นต่อสู้แบบใช้พลังด้วย
_________________________
=============================================
🎬 คลิปเกมทดลองเล่น 10 นาที ก่อนโหลดจ้า
🎮: https://www.youtube.com/watch?v=K3QUT-M5oIs

Tales of Luminaria เป็นเกมแนวตั้งจากซีรีย์เทล ในการเล่นรู้สึกจอจะแคบๆไปสำหรับเกมเกมนี้ มีเวอร์ชั่นภาษาจีนและอังกฤษ
เกมสนุกดีครับเเหวกเเนวดี การฟามของเหมือนได้ไปเป็นผู้กล้าเลย กาชานี่ถือว่าไม่เกลือมากเเต่สุ่มทีโคตรเเพง เเต่ก็แอบยากนิดๆตรงที่เกมนี้หาอาหารฮีลยากมาก จะซื้อเเต่ละทีก็ปาดเหงื่อเลย//ใครมาเล่นก็พยายามอย่ากดฮีลเพลินหล่ะ


คลิปรีวิวเกมจากช่องยูทูป
https://www.youtube.com/watch?v=j-hsMQt_7ds

Seven Knights ll|Global

5.0

Seven Knights ll รูปแบบการเล่นเป็นแบบกลยุทธ์ ผู้เล่นจะต้องจัดทีมอัศวินและสัตว์เลี้ยง เพื่อเลือกการผสมผสานความสามารถที่เหมาะสมซึ่งในระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถควบคุมและวางแผนการเล่นได้แบบเรียลไทม์
เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 ทำให้กราฟิกและภาพสวยงามและสมจริง ที่ซึ่งผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวในภาพยนตร์ที่มีฉากคัทซีนคุณภาพสูง

PUBG: NEW STATE

5.0

PUBG NEW STAGE อัปเกรดทั้งกราฟิก และเพิ่มลูกเล่นของเกมให้หลากหลายขึ้น แถมยังมันกว่าเดิมด้วย เป็นภาคที่มีเนื้อเรื่องต่อจากภาคแรก โดยโดดข้ามมาอยู่ในปี 2051 ทำให้อาวุธ, ยานพาหนะ และเครื่องมือเครื่องใช้ต่าง ๆ มีความล้ำสมัยขึ้น แถมเรื่องกราฟิกก็เคลมว่าอยู่ในระดับ Ultra-Realistic ที่จะรีดประสิทธิภาพของมือถือออกมาใช้ในระดับสูงสุด
https://newstate.pubg.com/th/news

อีเวนต์ฉลองวันเปิด PUBG: NEW STATE พร้อมกันทั่วโลก
https://newstate.pubg.com/th/news/229

Sumikkogurashi the Movie: Block Puzzle เกมมือถือปริศนาของตัวละครซูมิโกะ น่ารักตัวละครน่ารักเล่นง่ายๆฝึกสมองเหมาะสำหรับเด็กๆ เพียงแค่นำตัวละครไปวางใยบล๊อกให้พอดีขนาดนั่นเองจ้า

Lineage W

3.8

Lineage W มาอีกแล้วกับเกมมือถือซีรีย์ของไลน์เอจ ที่มีขนากไฟล์ในการดาวน์โหลดใหญ่มาก 1.1 GB เมื่อเข้าไปในเกมจะมีให้โหลดอีก รวมเป็นประมาณ 5GB เนื้อเรื่องภาพต่างๆ รู้สึกว่าไม่ค่อยจะโอเคเท่าไหร่สำหรับเกมรุ่นนี้เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นอื่น โหมดสตอรี่เริ่มค่อนข้างนาน ต้องเล่นไปตามเกมซะส่วนใหญ่

SLIME - ISEKAI Memories เกมหนึ่งในซีรีย์ของเกม สไลม์ สำหรับ SLIME IM น่าจะเป็นอีกชื่อหนึงที่ใช้เรียกกันครับ เป็นแบบ โอเพ่นเบต้าแล้ว
ความสวยงามของกราฟิก 5/5 ถือว่าสวยทำได้ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้านี้
เสียง BGM ประกอบฉากให้เต็ม 5/5 เลยครับ

รูปแบบการเล่นความสนุก มีการเล่นแบบเทรินเบส ทำให้ประหยัดเวลามากครับ มีการสร้างเมืองและสำรวจรอบได้ด้วยรู้สึกแปลกใหม่ดี

5/5 การเปย์จ้า

Ragnador: Ayashiki Kōtei to Shūen no Yashahime ถือเป็นเกมมือถืออีกเกมที่ใช้ได้เลยฉากอนิเมะคัทซีสวยงามครับเป็นเกมการ์ดต่อสู้ด้วยการ์ดอาวุธ สกิลและตัวละคร ตัวเกมเป็นภาษาญี่ปุ่แต่สามารถเปลี่ยนเป็นอินเตอร์เฟสภาษาอังกฤษได้โดยเปลี่ยนการตั้งค่าภาษาของระบบเครื่องแต่อย่างไรก็ตามเนื้อหาสคริปพูดตัวละครยังเป็นญี่ปุ่นอยู่นั่นเอง
ตัวโหลดพื้นฐาน อยู่ที่ 365MB แต่จะมีให้โหลดเพิ่มเติมอีก 2.5GB

Gods Impact

4.2

God Impact เกมมือถือ แนว idle แบบการ์ดเกม เซิฟเอเชีย ออกแนวใช้ตัวละครเป็นเทพต่างๆ ตัวละครภาพเป็นจิบิน่ารัก ลองเล่นได้ขำๆ เป็นเกมน่าเล่นอีกเกมหนึ่งเลย

Yu Yu Hakusho: BANG! Spirit Gun เหมือนเกมเก่าตั่งแต่ปีทีแล้วแล้วครับ อาจจะเพิ่งมาลงสโตรนี้ มาเปิดใหม่โดยเป็นของเวอร์ชั่นเซิฟเวอร์ไต้หวันครับความโดดเด่นน น่าจะเป็น ภาพกลิ่นไอแห่ง 2D แต้กินพื้นที่กว่า 6GB นี่น่ะซิ 555

Show More
Notes (273) More
รีวิวเกม The Last Armed Girl n The Last Armed Girl เป็นเกมออโต้ต่อสู้การ์ดตัวละครใบมือถือ ภาพวาดตัวละครดูน่ารักมีเอกลักษณ์ สำหรับตัวภาพวาดแต่ดูเอฟเฟค อนิเมชั่นและภาพจิบิ เอฟเฟคและเสียงต่างๆ ที่ประกอบดูซ้ำๆเดิมๆและแข็งทื้อไป ปัจจุบันสามารถเล่นได้ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นและ ภาษาจีนไม่มี VPN จ้า
https://youtu.be/DPIXmBG_2wk
Read Note youtu.be รีวิวเกม The Last Armed Girl - YouTube #review #game #TheLastArmedGirl #FilmoraGo
8
Get QooApp for Android