Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
Everyone doesn't need to follow me because I turn off updates My post is Have​ toxic and bad people. Can people unfollow me Thanks so much
Iceyland2 28264686 Top Contributor

Following 7 Follower(s) 3459

Everyone doesn't need to follow me because I turn off updates My post is Have​ toxic and bad people. Can people unfollow me Thanks so much
Game Comments (13) More

pixiv

5.0

To much picture is Good to find in this app when you find Anime or Characters

Blue Archive | Japanese

4.0

เกลือสุดจัดมากแต่ก็ได้ในแบบ 50/50 สนุกมากภาพสวยตัวละครก็น่ารักทุกตัวเลยเพลงเพราะเสียงตัวละครดีด้วยเจ๋งมาก แต่บางทีบอทตัวละครเราก็โง่บางครั้งนะแต่ไม่ได้แย่หรอกเข้าใจว่าพึ่งสร้าง และสิ่งที่ชอบมากคือการเรียกชื่อเราแต่ต้องเป็นภาษาญี่ปุ่นเท่านั้นแต่ดีชอบมากๆ และบอกเลยเราไม่ถนัดเกมแนววางแผนเทริน์เบรดมากเลย ไม่เคยเล่นด้วยซ้ำแต่เกมนี้เล่นง่ายดีจริง ชอบเลยน่าเปย์สุดๆแต่เติมเกมไม่เป็น ฝฝฝ เต็มสิบเลยยยย 555

Onmyoji Arena | Global

3.6

ง่าาาา ชอบเกมนี้นะ แต่แลค+หาห้องนานมาก

Just Hunt

2.4

ดูๆแล้วเหมือนมอนฮันเตอร์แต่ระบบการควบคุมตัวละครโคตรงงต้องเลื่อนไปเลื่อนที่หน้าจอไม่แอนนาล็อกให้เราค่อนข้างแย่นิดนึงก็ทุกอย่างดีหมดยกเว้นการควบคุมแค่นั้น

ก็สนุกดีนะเล่นไปก็แอบขำไปนิดๆแต่สนุกดีตัวละครน่ารักด้วยอีผีก็หล่นลงมาไม่ยั้งไม่ให้พักเลยแต่ชอบมากเกมไม่มีไรมากแค่เลื่อนๆลากหรือกดตัวละครไปฟันผีแค่นั้นที่บอกว่าขำคือดาเมจเราแม่ม 9999 เลยไม่ต้องไปอัพอะไร 555 แต่สนุกมากชอบจริงๆ ชอบเกมแนวไม่ต้องคิดไรมากแค่กดๆจิ้มๆให้ได้คะแนนเยอะก็พอ

Lovely Cutie

1.8

ชุดมันคุ้นๆมากกกกเลย​เหมือนเคยเจอที่ไหนในเกม CocoPPa Play ยังไงไม่รู้ ร่ะ-หรือว่า!?.... ไม่หรอกคิดไปเองมั้งอย่าใส่ใจเลย 55555

เออมันก็เส็งเคร็งตามที่คนต่างชาติเค้ามาคอมเมนท์จริงๆแหละ แม่งไม่มีอะไรเลยแค่ต่อยๆๆแล้วก็ผ่านด่านไปให้ได้ถึง12ด่านแล้วพอชนะบอสก็จบแค่นั้น ไอ้ที่ตัวละครหญิงที่คุยๆกันไม่เห็นมีโผล่มาซักตัวเลย โคตรธรรมดาและขอบ่นหน่อยเถอะเรื่องระบบต่อสู้แม่งมีแต่แอนนาล็อกสกิวโจมตีไม่มีแม่งให้กดที่หน้าจอเหมือนสร้างมาแล้วคิดท่าสกิวไม่ออกหรือขี้เกียจทำก็ไม่รู้ โคตรแย่

Alchemia Story

3.4

นี่ก็เป็นอีกเกมนึงที่ทะเลาะกับมันบ่อยมากเพราะลบทิ้งแล้วโหลดใหม่เพราะแม่งมีแต่ชุดสวยๆน่าสนใจตลอดจนต้องไปเล่นใหม่นับหนึ่งใหม่หมดเพราะสมัครอีเมลไม่ได้มันไม่ลองรับสมัครยังไงก็ไม่ได้ก็เลยทำใจเล่นไปทั้งๆงั้นแต่ก็ดี(สำหรับตัวเอง)เผื่อเสียดายเพชรเล่นมีเพรชเยอะๆตะได้มาสุ่มชุดที่ตัวเองต้องการก็ไม่ได้แย่ แค่อย่าลบมันอีกก็พอ(แต่ตัวเองทำแบบนี้บ่อยเพราะความโลภอยากได้ เพราะฉะนั้นแล้ว "อย่าหาทำ") เล่นๆไปเถอะสนุกดีมากๆเลยชอบมาก แต่มาติดตรงที่ สตอรี่ 83 หรือ 84 นี่แหละมั้งมันจะยากขึ้นละ ตูเล่นไม่เคยผ่านสะทีแต่ก็ผ่านมาได้ครั้งนึงแต่ลบทิ้งเพราะขี้เกียจ(เพื่ออออ!!? 555+ [發怒]😂) เอาเถอะเล่นๆไปเถอะใครมีอีเมล์แล้วสมัครล็อกได้ก็เล่นไปเถอะค่ะ สนุกมากๆเกมนี้แต่ตัวเองทะเลาะกะมันบ่อยมากใน เพลสโตล 55555+

ปล.แต่ตอนนี้ก็เล่นอยู่นะ ใครอยากมาเล่นด้วยเจอคนที่ชื่อว่า Hitomi หัวสีม่วงๆใส่แว่นนั่นแหละเราเองมาได้นะจ้ะ 😅😊

Magatsu Wahrheit | Global

3.8

ก็โอเค แต่กาชาเนี่ยสุ่มตู้เล่นครั้งแรก10ครั้งอัตราการได้แค่ 2% โคตรเกลือ แล้วลองย้ายไปสุ่มดูตู้อื่นอัตราตู้อื่นได้แค่ 10% สักอย่างนึงแหละจำไม่ได้ละ ลบทิ้งเพราะแม่งเกลือเนี่ยเลยเล่นผ่านด่านโคตรยาก อิกูก็เก็บเพชรจนตาจะแหกแล้วมานั่งสุ่มไปเถอะพอไปดูอัตราการดรอปของเท่านั้นแหละอยากจะร้อง แม่งจะให้เติมอย่างเดียวเลย โธ่ ถ้าอย่างงี้ไปเล่นภาคญี่ปุ่นหรือจีนดีกว่าได้ตลอด สายฟรีคือเราเองบอกเลย

ดีทุกอย่างเลยคล้ายในคอม(ไม่เหมือนซะทีเดียวหรอกนะ)ระบบเกมงงบ้างเล็กน้อย แต่อยากรู้ว่าวิธีการลบตัวละครเกมนี้ต้องทำยังคะ ล้างข้อมูลแล้วเล่นใหม่ตัวละครก็กลับมาเหมือนเดิมอยากสร้างใหม่

PSO2 English PC: ใครอยากแอดเราในPso2ในคอม ชื่อ Mizuru2 นะคะ สาย Summon Lv 20 ไม่ค่อยได้เล่นเท่าไหร่แต่ชอบมาก

รักเกมนี้มว้าาาาาาาาก โคตรชอบและโคตรคิดถึงเกมนี้เลยแต่ตอนนี้ลบทิ้งไปละ แอบเสียดายของอยู่เหมือนกัน งือๆ เกมนี้เล่นมาปีนึงละชอบมาก​เบย

อีกไม่นานเกมนี้ก็จะเข้าไทยแล้วววววววว!!! ดีใจๆจะรอเล่นแน่นอน 55555 \>w</

Dragon Raja | SEA

3.8

เป็นเกมที่ดีและแลคในเวลาเดียวกันได้แต่ดีมากเลยสนุกมากแต่แปลอังกฤษยังไม่ค่อยโอเคสมบูรณ์ไรมากแต่พอรู้เรื่องเนื้อเรื่องได้อยู่ แต่บอกอย่างนึงเกมนี้สายฟรีค่อนข้างอยู่ยากนิดนึงเพราะ ไม่มีตังค์เติมซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นใหม่กะเค้าเลย เวรกรรมแต่ภาพสวยตัวละครหล่อเท่น่ารักมากกกก~~ชอบมากเต็มสิบเลยยย~ >///w///< //เขียนตรงไหนผิดไม่เข้าใจขอโทษด้วยนะคะ

SAKURA School Simulator

3.4

บอสเควสมึงจะยากไปไหน ตียูเอฟโอก็ไม่ตาย โดยรวมๆแล้วก็โอเคนะสนุกดี แต่มีหัวร้อนบ้างอ่ะนะ

โอ้ ข่าวดีว่ะเซฟเก่าที่หาเงินมาได้ตั้งหมื่นสองหมื่นมันกับมาแล้วดีใจมากแน่นอนที่สำคัญเลยว่าไอ้พวกที่กูยิงหรือจีบแล้วเท มันก็จะเกลียดเราเหมือนเดิมแหม่~รู้สึกดี้ดี~(มั้ง)​จังเลย 5555+ ^w^"

Show More
Notes (164) More
ประกาศเป็นครั้งสุดท้าย (ปิด) มาประกาศเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะใช้แอพนี้ต่อจากนี้ไปงดลงทุกอย่างทั้งหมดอย่างถาวรไม่ว่าจะอะไรก็ช่างเพื่อความสบายใจจากทุกคนจะได้ไม่ต้องเห็นความวุ่นวายต่อจากนี้อีกส่วนโพสต์ทั้งหมดที่โพสต์เอาไว้ในนี้จะทิ้งเอาไว้เพื่อเป็นการเตือนทุกคนและตัวเองว่ามีหลายบุคคลหลายรูปแบบที่จะเจอต่างกันไป ยังไงด็ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามเรามาตลอดใครที่ไม่อยากเห็นไรแบบนี้ทุกคนสามารถเลิกติดตามกันไปได้เลยนะคะ หลังจากนี้คงไม่ลงอะไรอีกแล้วโพสต์นี้คือโพสต์สุดท้ายที่จะเอาลงเพื่อเตือนทุกคนและขอบคุณความหวังดีทุกคนและก็ไม่จำเป็นต้องมาสงสารเราก็ได้ค่ะแล้วแต่พวกคุณจะมองเราเลยอาจจะสะเออะๆบ้าง ไงก็ขอบคุณมากๆค่ะทุกกำลังใจและการติดตามและแฟนอาร์ตทุกท่านหลังจากนี้ทุกคนก็ไม่ต้องเหนื่อยส่งรูปวาดมาให้ตลอดแล้วล่ะค่ะใครที่ยังวาดแล้วลงอยู่ในแอพนี้ก็ขอให้สู้ๆทุกคนค่ะ เป็นกำลังใจให้สำหรับคนสายวาดทุกคน ขอบคุณค่ะ Read Note
501
Get QooApp for Android