Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
Kawaii 24177303

Following 12 Follower(s) 10

Game Comments (29) More

Helios Rising Heroes

5.0

nice game

Tui yêu rapper, tui yêu những anh chàng này.Chính họ là người đưa tui vào rapper Nhật Bản, tui yêu tất cả nhân vật trong game này. Mỗi người đều có quá khứ riêng, cách xây dựng nhân vật tốt lắm luôn đặc biệt là anh chồng Doppo của tui trở thành nhân vật nam yêu thích nhất trong bảng xếp hạng bên Nhật Bản. Làm fan anh ta tui hãnh diện quá đi thôi.Một phần nguyên nhân tui thích anh ấy nữa là vì tính cách và cuộc sống của anh chàng này có nhiều điểm tương đồng giống tui lắm luôn.

Honkai Impact 3 cốt truyện tệ đi từ khi Ai Chan và thuyền trưởng buff bộ ba đánh Kevin trên mặt trăng như hết ý tưởng làm cho có vậy(trong khi mihoyo đã nói sẽ không cho thuyền trưởng và ai chan xuất hiện trong main story) và thêm vụ vắt sữa ra MC mới thì thấy cốt truyện trở nên như rác. Thấy outfit Promethus (story trên mặt trăng) và Luna đẹp còn mấy outfit khác từ thời đánh Otto cho đến giờ đúng chuẩn xấu lắm luôn( lạm dụng đồ trắng quá nhiều ). Thêm vụ trailer Griseo đạo nhái anime là biết mihoyo lười nên ăn cắp ý tưởng. Hồi đầu làm cốt truyện và desgin tốt lắm giờ thấy Mihoyo làm biếng. Tui vẫn giữ tình yêu cho các cô nàng xinh đẹp này đặc biệt là Bronya cô nàng cá tính, mạnh mẽ, thông minh. Lớn lên thì sexy quyến rũ, mặc dù được coi là yếu nhất trong bộ ba nhưng tính cách cô nàng chính là điểm nhấn và đưa tui vào con game này. Mihoyo từng đầu tư cốt truyện và design hay và tốt lắm giờ thì thấy càng ngày càng đi xuống, nói chung là mất chất không còn là Honkai Impact 3 như xưa. Chưa nói gameplay mới nhìn như con game towel of fantasy nữa chứ, trong tất cả các con game mihoyo tui đánh giá nó là hay nhất giờ ra cốt truyện mới và gameplay như 🤮🤮🤮🤮🤮.

Gameplay này giống lol truyền kỳ ở chỗ bấm vào nhân vật ra ultimate

Promise of Wizard

5.0

Game Hay

nhận xét game này cũng giống y chang bản tiếng nhật nên không khác gì mấy: Punshing gray raven có đồ họa đẹp, âm nhạc nghe rất hay, lối chơi game hơi giống honkai impact 3 ngoại trừ game này có thêm mấy nhân vật nam, cốt truyện thì khỏi bàn rất hay(tất nhiên phải khác rồi vì Honkai Impact 3 là game Valkyrie nên chỉ có nữ playble nhưng giờ thấy desgin nhân vật nữ bên game này ăn đứt nhân vật nữ bên Honkai Impact 3, design Honkai Impact 3 giờ xấu và phèn ói, cốt truyện và gameplay bên đó giờ cũng tệ và phèn nốt nhất là cốt truyện và design chapter 35). Desgin từ nhân vật chính cho đến phản diện đẹp lắm luôn. Mỗi người đều có quá khứ đau buồn và đều có character development tốt nhất mình thấy. Tui yêu các nhân vật trong đây. Tui cũng sẽ mong nó tiếp tục phát triển và hay hơn nữa chứ đừng đi theo vết xe đổ của công ty bẩn và hãm như Mihoyo điển hình là con game Honkai Impact 3.

Alchemy Stars | Global

5.0

game hay vl

HoneyWorks Premium Live

5.0

Mình thực sự rất thích âm nhạc của honeywork và tạo hình nhân vật đẹp lung linh khi ra mắt game này mình đã tải game này liền và phải nói game hay cực kỳ

TEARS OF THEMIS | Global

5.0

Game này đồ họa đẹp, âm thanh thì tuyệt vời chưa kể lối chơi game này rất đặc biệt người chơi sẽ là một luật sư giúp đỡ những nạn nhân vô tội . Event rất dễ chơi không khó lắm, mỗi tội quay gacha tùy thuộc vào vận may như các game gacha. Tui thích nhất là Luke trong 4 anh này, thấy tất cả các anh trong đây đều xứng đáng với Rosa vì đều là nam 9 mà. Nhưng Luke đúng chuẩn soulmate và ở bên MC lâu nhất từ nhỏ đến lớn cũng là người biết việc hồi nhỏ cô ấy là người thế nào. Hai người này đúng chuẩn trời sinh một cặp, định mệnh đưa họ đến với nhau. Rosa thì mình thấy xinh đẹp, cá tính, mạnh mẽ, thông minh không phải là bánh bèo yếu đuối, vô dụng. Một điều quan trọng nữa là outfits của ả ta, đồ nào cũng đẹp hết trơn nhưng mình là con đỗ nghèo khỉ nên không có tiền để mặc những bộ đồ xinh đẹp và sang chảnh như ả.

Punshing gray raven có đồ họa đẹp, âm nhạc nghe rất hay, lối chơi game hơi giống honkai impact 3 ngoại trừ game này có thêm mấy nhân vật nam, cốt truyện thì khỏi bàn rất hay(tất nhiên phải khác rồi vì Honkai Impact 3 là game Valkyrie nên chỉ có nữ playble nhưng giờ thấy desgin nhân vật nữ bên game này ăn đứt nhân vật nữ bên Honkai Impact 3, design Honkai Impact 3 giờ xấu và phèn ói, cốt truyện và gameplay bên đó giờ cũng tệ và phèn nốt nhất là cốt truyện và design chapter 35). Desgin từ nhân vật chính cho đến phản diện đẹp lắm luôn.Mỗi người đều có quá khứ đau buồn và đều có character development tốt nhất mình thấy. Tui yêu các nhân vật trong đây.Tui cũng sẽ mong nó tiếp tục phát triển và hay hơn nữa chứ đừng đi theo vết xe đổ của công ty bẩn và hãm như Mihoyo điển hình là con game Honkai Impact 3.

King of fighters tuổi thơ game này mình chơi trên máy thùng, giờ trải nghiệm phiên bản này trên điện thoại mình thật sự rất thích có được kula idol vui quá đi. Mỗi tội cơ chế gacha hút máu và collab liên tục khiến tui không theo kịp. Cốt truyện chính trong game này thì không giống cốt truyện kinh of fighter do neo geo làm ra (nói đúng hơn là chế ấy nên ai muốn tìm hiểu về cốt truyện kof thì nên chơi phiên bản 96 cho đến xv hoặc đọc manga vì đó là cố truyện canon chứ không nên tin cốt truyện trong con game kof all star này nhé đa số toàn chế và bịa đấy). SNK cũng nói MC mất trí nhớ trong con game này không được MC canon đâu nhé.MC KOF canon chỉ có Kyo, Iori, K", Kula, Ash, Elizabeth, Shun" Ei mà thôi.

KOF'98 UM OL | Japanese

5.0

Shadowverse | Global

4.2

SHOW BY ROCK!! Fes A Live

5.0

Dragalia Lost

5.0

Game này rất hay tốt về mọi mặt đây chắc là một trong những con game yêu thích nhất của mình đứng thứ 4 sau game genshin impact, honkai impact , punshing gray raven.

Cốt truyện tui chỉ muốn nói là hay và cảm động lắm luôn. Type moon làm fate thì chỉ muốn nói là siêu phẩm thôi, tui yêu servant, Mash, Ristuka Fujimaru và tất cả nhân vật trong đây. Xây dựng nhân vật và cốt truyện hợp lý, có chiều sâu. Main không có năng lực chiến đấu như các master trong các series fate khác nhưng không yếu đuối và vô dụng. MC mạnh mẽ, iq cao và nhìn cách Ritsuka trưởng thành thì tui càng yêu cô ấy hơn nữa. Tui yêu Ritsuka cách cô ấy quan tâm và tôn trọng tới mọi người xung quanh cho dù đó là servant hoặc những người xa lạ. Ritsuka thông minh, mạnh mẽ và iq cao luôn nghĩ ra những chiến lược hay ho nhất mà tui biết.

Obey Me! Shall we date?

5.0

Game này đồ họa đẹp cốt truyện hay nhưng lối chơi game này của game này cũng hơi chán. Nhấn mấy trái tim và hệ thống nâng cấp cũng giống mấy game khiến tui thấy nó hơi chán, game này không hỗ trợ quay 10 lần nếu không nạp tiền với lại kiếm vé quay khó kiếm lắm.Nhưng tui vẫn tiếp tục con game này vì các anh. Satan yêu 🐱 và anh ấy yêu 🐱 giống tui. Leviathan nghiện chơi game coi anime và cosplay, tui cũng vậy(mỗi tội tui chưa bao giờ cosplay vì nghèo và bận nhiều việc lắm). Belphegor thích ngủ và tui cũng thích ngủ nướng. Asmodeus rất thích trang điểm và làm điểm, tui cũng có sở thích y chang anh ta. Còn Beelzebub thì chắc giống nhau về việc có sở thích thèm đồ ăn khác ở chỗ không ăn được nhiều anh ấy.

Show More
Get QooApp for Android