Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
Darkness Sniper 22471947

Following 3 Follower(s) 5

Game Comments (13) More

ไม่แนะนำให้เติมอย่างแรง เกมไม่เห็นหัวคนเล่นเลยสักนิด ถ้าเติมไปแล้วมันการันตีบ้างก็ว่าไปอย่าง แล้วสกินก็พอๆกันเห้มากอะ พาสกับสกินปล่าวๆราคาเท่ากันแต่พาสได้ดีกว่าคืออะไรสกินราคาขนาดนั้นแถมตั๋วเปิดทั่วไปหรือรุ้งสัก5ใบก็ได้ นี่ไม่ได้อะไรเลยสกินโล้นๆที่เอฟเฟคอะไรก็ไม่มีบางสกินมายังแย่กว่าสกินตั้งต้นของตัวละครนั้นอีก แล้วเกมนี้ทะลุเวล160นานมากใครไม่สนเนื้อเรื่องเกมแนะนำให้ผ่านได้เลยเพราะนอกจากเนื้อเรื่องเกมแล้วไม่มีอะไรดีเลย ระบบการเล่นมันว้าวในช่วงแรกๆแหละหลังๆก็เบื่อแล้ว

Your Majesty

5.0

[色色][色色][色色]

Tales of Quests

4.0

เป็นเกมผจญภัยแบบทางเลือก สนุกดีเล่นซ้ำได้ไม่เบื่อเพราะเหตุการณ์ต่างๆเยอะอยู่ประมาณนึง แต่ก็มีโอกาสวนเจอซ้ำๆได้ แต่จะมีทางเลือกแบบที่มีผลกับเนื้อเรื่องข้างหน้าด้วย อยากให้มีภาษาไทยมากเพราะบางทีเล่นไปแคปไปแปลไปมันขัดอารมณ์ประมาณนึงเลย แต่ก็เปย์ให้ไปละเพราะโฆษณามันน่ารำคาญ555555

Idle Angels

3.0

[開心][開心][開心]

[為什麼][為什麼][為什麼][為什麼]

Isle of Genesis - Avalon

3.2

:D

Guardian Tales | Global

4.6

โดยรวมถือว่าเกมนี้ของดีจริงๆ สำหรับใครชอบเสพเนื้อเรื่องในเกมผมแนะนำเกมนี้นะ แต่ข้อเสียอย่างเดียวก็คงเป็นความยากในเวิลด์หลังๆแหละนะอาจจะมีหัวอุ่นนิดหน่อย55555

BLEACH: Eternal Soul

4.2

โดยรวมถือว่าสนุกดี สายฟรีอยู่ได้ไหม? ก็ได้แหละ เรทกาชาไม่นรกมากเท่าที่คิด พวกของอัพเกรดตัวละครหลังๆใช้หนักมาก ทั้งพลังงานทั้งเงินก็จะหายไวมาก
ปล.แนะนำว่ามีเพชรเยอะๆก็ไปซื้อพวกของในร้านค้ากิจกรรมก่อนนะเพราะมีของลดราคาคุ้มๆ นี้เล่นมาก็พึ่งรู้เสียดายสุดๆใช้เพชรซะหมดเลย555555

Arcana Tactics

4.0

เกมนี้เก็บได้4ดาวมาเยอะๆจะดีกว่าในช่วงตอนกลางๆแนะนำวิธีหาตัวละคร4ดาว 5ดาวง่ายๆโดยไม่ต้องเปิดกาชาคือ ไปร้านค้าแล้วรีหาตัวไปเรื่อยๆ เก็บเงินกับเพชรไว้ใช้ซื้อเอาการันตีไปเลยดีกว่า วันนึงรีได้มากสุดประมาณ4รอบ(ฟรีรายวัน2กับดูโฆษณา2) ถ้าเจอตั๋วก็ซื้อเก็บไว้ก็ได้คุ้มกว่าไปใช้เพชรเปิด x8ต้องใช้เพชร600 แต่ถ้าซื้อในร้านจะตกตั๋วละ50เพชร(เท่ากับประหยัดไป200เพชร) เกมนี้เล่นผสมตัวชิวๆไม่ต้องไปสนอารีน่าก็ได้นะเพราะแต่ละคนยอดมนุษย์กันทั้งนั้นโหดไปไหน55555
ปล.โค้ดแจกของมีนะลองไปหาๆจากช่องที่เขารีวิวเกมกันดูแจกเยอะอยู่[怪笑]

Among Us

4.2

เกมนี้สนุกมากโดยเฉพาะถ้ามีกลุ่มเล่นกันเองนิบอกเลยปั่นจัด555555
เกมเพลย์เล่นง่ายทำความเข้าใจเองได้

Final Fate TD | Global

3.6

รวมๆคือเกมที่สายฟรีก็อยู่ได้ถ้าขยันหน่อย เน้นฟาร์ม เพชรหาง่ายแต่ใช้จ่ายเยอะมาก ส่วนกาชาก็เรทออกยาก แต่สมุดที่ใช้เปิดหาง่ายอยู่ ข้อเสียมีพวกปัญหาในเกมอยู่ยังไม่คิดจะแก้ไขด้วยคือไม่รู้เป็นคนเดียวหรือป่าวแต่
1.เสบียงแจกฟรีตามเวลารับไม่ได้ ต้องจ่าย20เพชรเพื่อรับชดเชยเอานอกเวลา
2.ผูกไอดีไม่ได้ ใครเล่นไอดีผีอยู่ถ้าลบก็คือเล่นใหม่

ปล.เรทกาชานรกมาก แจกสมุดให้เปิดบ่อยก็จริงแต่ถ้าไม่เอาจากการันตีก็ไม่ออกเลยSSSRอะนะ55555

ดีหมดยกเว้นเกลือ555555

Show More
Notes (1) More
<Clash of sky> <Clash of sky> Read Note
3
Get QooApp for Android