Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
my name is jeff
Sax ZamSam 20604177

Following 1 Follower(s) 26

my name is jeff
Game Comments (27) More

Blue Archive | Japanese

5.0

ไม่ผิดหวังกับค่ายนี้จริงๆ แค่อินโทรเปิดตัว ฉากเมือง บรรกาศ งานอาท เมือง ตัวละคร ที่สำคัญ เพลงประกอบ พอเสพทั้งหมดพร้อมกัน อินไปกับอินโทรแรกนั้น ทำผมเกือบน้ำตาร่วง ไม่ได้เศร้านะ แต่บอกไม่ถูก (。>﹏

สายปั้มปวดหัวแน่นอน ต้องใช้เมลล็อคอิน เมลมั่วมาปั้มคงไม่ใช่ความคิดที่ดีในระยะยาว เรทอัพอีเว้นตอนนีั 50% !! แต่?! อัพเรทขยะด้วย (เพื่อ?) จนออกมากลบของดีหมด 55 ส่วนเรื่องเติม ปวดไตตามเคย เห้อ รวมแล้ว สนุกนะสาดคอมโบได้อยู่ สายฟรีอาจจะปวดขี้เลยถ้าปั้มไม่เจอ s ในเมลหลัก ผมหมดเมลสุดท้ายได้ s พอดี ไม่แคร์ว่าใครด้วย [鬼臉][鬼臉]

มีข้อเสียอย่างเดียวใหญ่ๆเลย คือแอคชั่นโดยรวมยังดูแข็งเกินไป เกินไปจริงๆ ที่เหลือคือผมชอบเลย คือมันอธิบายยากแหะ ถึงจะบอกข้อเสียมีอย่างเดียวตามที่บอกเลย แต่ตรงเนี้ย มันดึงความสนุกเกมลงเยอะ พูดคงไม่เห็นภาพ แนะนำลองด้วยตัวเองโล้ด (รักลูซิเฟอร์ อุส่าขูดได้รอจะดูแววเกมว่าจะแก้ตรงนี้รึป่าวต่อไปละกันถ้าแก้จะดีมาก) [開心][開心]

เกมเปิดแล้วนะ ไปเสพความน่ารักได้เลย การันตีเหล่าทาสแมวว่าถูกใจแน่นอน[開心][開心][開心]

ของดี คงไม่ต้องบอก แต่สงสัยอย่าง ทำไมท่าทางตัวละครหรือแอคชั่นสกิลบางตัวละครไมดูไม่สวยเหมือนของยุ่นอะ ถ้านึกไม่ออก ก็ลองดูแอคชั่นของเซเบอร์อะ ตั้งแต่ท่า อาท ขวิก เบิส ยันโฮคุ ไม่เหมือนเซิฟยุ่นเลยอะ ดูแย่กว่าด้วย [汗顏][汗顏][汗顏]

เค็มปี๋ เรทมั่วมาก ข้ามตู้มั่วไปหมด ไม่เคยได้ตรงตู้ ชอบอย่างเดียวสาวๆน่ารัก งานอาทเยี่ยม กลับไปเล่นเวอร์ชั่นคอมต่อละ 55

สนุกดีครับ เอาฉากอนิเมะมาผสมได้ดี งานเมะดีด้วยแหละภาคแรก 55 แต่เรื่องเปย์คิดว่าไม่คุ้มตามภาษาเซิฟไทย โปรเติมแย่ไปหน่อย แอบหวังให้มีเซิฟยุ่น เติมคุ้มแน่นอน

รอโกบอลเปิด เกมเซิฟจีนสมัคไม่เคยได้ งงใจ [汗顏][汗顏]

Red: Pride of Eden (CBT)

5.0

ทาสน้องๆมีหูอยู่แล้ว เกมเพลย์คล้ายๆรีคอนเนคนั่นแหละ งานอาททำเอาผมรักเลยคับ ยิ่งน้องๆมีหูด้วย อ๊าาาาา[開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心]

VGAME | Japanese

3.6

ดีเลย ระบบกาชาตัวละครมาเป็นเก็บสะสมเศษทีละน้อยอีกแล้ว ไม่ค่อยโอตรงนีั แต่ก็รับได้ ตัวละครยังไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่ ยังแข็งๆ โดยรวมคือสนุกเลยหล่ะ แต่.... ทำไมนมไม่เด้ง !! [難過][難過][難過]

ใครป่วยเรือมาก่อน รับรองได้ป่วยรถถังต่อแน่นอน งานอาทหำแข็งไม่แพ้อาซูเรน 555[怪笑][怪笑][怪笑]

Last Origin | Japanese

3.8

แบบเห็นหมดมาเมื่อไหร่บอกผมที ตอนนี้แค่จุกยังไม่เห็น[大哭] คันมือ[怪笑] หมายถึงอยากเล่นอะนะ [鬼臉][鬼臉]

เตรียมถุงก่อนเล่นครับ กาวโคตรดี [開心][開心][開心]

Eshigami no Kizuna

3.0

งานอาท จัดว่าเด็ด แต่ระบบกาชาคือโคตรแย่ ต้องมาประกอบใบตัวละคร ที่ขูด ssr ว่ายากแล้ว ยังได้เป็นชิ้นแค่ 4 ชิ้นอีก แล้วต้องเก็บ 40 อันถึงได้ตัวละคร คือกะแหกเป๋าตังคนเล่นเลยอะ หึ ลาขาด

เค็มไม่ว่า แต่ไม่มีระบบทำให้ฟามสบายอย่างทริกข้ามไว้ฟามงี้ อวกเลยครับ ผมเพิ่งเล่นใหม่แบบ อวกเลยไหนจะต้องอัพเซอร์เวน ไหนจะต้องอัพเวลตัวเอง ไหนจะไอเทมจำเป็น เรทตกไม่แพ้กาชา ขนาดของตามดันแท้ๆ ... หรือไม่ผมคงกากเองเลยรูัสึกมันเหนื่อยกว่าเกมที่เล่น ผ่านๆมา 55

Blue Oath | Japanese

5.0

ดีกว่า อาซูเรนในคอมเยอะ ภาพสวยมาก ระเบิดมือถืออีกเกม c 3 ผมปรับได้แค่กลางๆ ถึงลื่นเฟรม 60 เย็นๆได้

Venus Eleven | Japanese

3.4

เล่นไง แอบงง ตามมาเพราะตัวละครน่ารักนี้แหละ 55

Dragalia Lost

5.0

จอชบอกมันยอดมากกกก

Senki Strike | Japanese

3.2

ไม่เคยเล่นแนวนี้บนมือถือ แต่เล่นหนอนยิงกันในสตรีมมา ก็คงคล้ายๆกัน งานอาทสวยเลย เกมเพลย์ อาจมีเบื่อ ค่าเหนื่อยน้อย ความแฟร์อาจไม่มี ถ้าพีพีไปเจอคนกระเป๋าหนัก สรุป เล่นขั้นเวลาได้

Arknights | Japanese

4.6

อย่างน้อยก็เค็มเบากว่าเซิฟอินเตอร์

Show More
Notes (40) More
เหมือนเสียค่าโง่ ,🤣🤣 อุส่าจัดคอสตูม เห็นมีให้แลก สรุป แค่เปลี่ยนสีผิว.... มี2ชุด แสดงว่าอีกอันคงเหมือนกันชัว... เอิ๊กก 4 รูบิคทองตู[難過][難過] Read Note
9
Get QooApp for Android