Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
my name is jeff
Sax ZamSam 20604177

Following 1 Follower(s) 32

my name is jeff
Game Comments (28) More

Aether Gazer | Global

4.6

ถ้าเป็นแบบเปิดโลก ดีกว่า TOF หลายขุมเลยหล่ะ เพราะแค่นี้ก็ดีกว่าเยอะแล้ว[怪笑]

อัพเดทข้อเสียที่พาหัวร้อนละไม่รู้จะแก้มั้ย จากที่เล่นมาจนเวล 76 แล้ว คือระบบล็อคเป้าห่วยได้โล่ทอง ไม่ว่าจะโหมดไหนก็ตาม แถมปิดไม่ได้ด้วย [發火]

Blue Archive | Japanese

5.0

ไม่ผิดหวังกับค่ายนี้จริงๆ แค่อินโทรเปิดตัว ฉากเมือง บรรกาศ งานอาท เมือง ตัวละคร ที่สำคัญ เพลงประกอบ พอเสพทั้งหมดพร้อมกัน อินไปกับอินโทรแรกนั้น ทำผมเกือบน้ำตาร่วง ไม่ได้เศร้านะ แต่บอกไม่ถูก (。>﹏<)

สายปั้มปวดหัวแน่นอน ต้องใช้เมลล็อคอิน เมลมั่วมาปั้มคงไม่ใช่ความคิดที่ดีในระยะยาว เรทอัพอีเว้นตอนนีั 50% !! แต่?! อัพเรทขยะด้วย (เพื่อ?) จนออกมากลบของดีหมด 55 ส่วนเรื่องเติม ปวดไตตามเคย เห้อ รวมแล้ว สนุกนะสาดคอมโบได้อยู่ สายฟรีอาจจะปวดขี้เลยถ้าปั้มไม่เจอ s ในเมลหลัก ผมหมดเมลสุดท้ายได้ s พอดี ไม่แคร์ว่าใครด้วย [鬼臉][鬼臉]

มีข้อเสียอย่างเดียวใหญ่ๆเลย คือแอคชั่นโดยรวมยังดูแข็งเกินไป เกินไปจริงๆ ที่เหลือคือผมชอบเลย คือมันอธิบายยากแหะ ถึงจะบอกข้อเสียมีอย่างเดียวตามที่บอกเลย แต่ตรงเนี้ย มันดึงความสนุกเกมลงเยอะ พูดคงไม่เห็นภาพ แนะนำลองด้วยตัวเองโล้ด (รักลูซิเฟอร์ อุส่าขูดได้รอจะดูแววเกมว่าจะแก้ตรงนี้รึป่าวต่อไปละกันถ้าแก้จะดีมาก) [開心][開心]

เกมเปิดแล้วนะ ไปเสพความน่ารักได้เลย การันตีเหล่าทาสแมวว่าถูกใจแน่นอน[開心][開心][開心]

ของดี คงไม่ต้องบอก แต่สงสัยอย่าง ทำไมท่าทางตัวละครหรือแอคชั่นสกิลบางตัวละครไมดูไม่สวยเหมือนของยุ่นอะ ถ้านึกไม่ออก ก็ลองดูแอคชั่นของเซเบอร์อะ ตั้งแต่ท่า อาท ขวิก เบิส ยันโฮคุ ไม่เหมือนเซิฟยุ่นเลยอะ ดูแย่กว่าด้วย [汗顏][汗顏][汗顏]

เค็มปี๋ เรทมั่วมาก ข้ามตู้มั่วไปหมด ไม่เคยได้ตรงตู้ ชอบอย่างเดียวสาวๆน่ารัก งานอาทเยี่ยม กลับไปเล่นเวอร์ชั่นคอมต่อละ 55

สนุกดีครับ เอาฉากอนิเมะมาผสมได้ดี งานเมะดีด้วยแหละภาคแรก 55 แต่เรื่องเปย์คิดว่าไม่คุ้มตามภาษาเซิฟไทย โปรเติมแย่ไปหน่อย แอบหวังให้มีเซิฟยุ่น เติมคุ้มแน่นอน

รอโกบอลเปิด เกมเซิฟจีนสมัคไม่เคยได้ งงใจ [汗顏][汗顏]

Red: Pride of Eden (CBT)

5.0

ทาสน้องๆมีหูอยู่แล้ว เกมเพลย์คล้ายๆรีคอนเนคนั่นแหละ งานอาททำเอาผมรักเลยคับ ยิ่งน้องๆมีหูด้วย อ๊าาาาา[開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心][開心]

VGAME | Japanese

3.6

ดีเลย ระบบกาชาตัวละครมาเป็นเก็บสะสมเศษทีละน้อยอีกแล้ว ไม่ค่อยโอตรงนีั แต่ก็รับได้ ตัวละครยังไม่ค่อยสมูทเท่าไหร่ ยังแข็งๆ โดยรวมคือสนุกเลยหล่ะ แต่.... ทำไมนมไม่เด้ง !! [難過][難過][難過]

ใครป่วยเรือมาก่อน รับรองได้ป่วยรถถังต่อแน่นอน งานอาทหำแข็งไม่แพ้อาซูเรน 555[怪笑][怪笑][怪笑]

Last Origin | Japanese

3.8

แบบเห็นหมดมาเมื่อไหร่บอกผมที ตอนนี้แค่จุกยังไม่เห็น[大哭] คันมือ[怪笑] หมายถึงอยากเล่นอะนะ [鬼臉][鬼臉]

เตรียมถุงก่อนเล่นครับ กาวโคตรดี [開心][開心][開心]

Eshigami no Kizuna

3.0

งานอาท จัดว่าเด็ด แต่ระบบกาชาคือโคตรแย่ ต้องมาประกอบใบตัวละคร ที่ขูด ssr ว่ายากแล้ว ยังได้เป็นชิ้นแค่ 4 ชิ้นอีก แล้วต้องเก็บ 40 อันถึงได้ตัวละคร คือกะแหกเป๋าตังคนเล่นเลยอะ หึ ลาขาด

เค็มไม่ว่า แต่ไม่มีระบบทำให้ฟามสบายอย่างทริกข้ามไว้ฟามงี้ อวกเลยครับ ผมเพิ่งเล่นใหม่แบบ อวกเลยไหนจะต้องอัพเซอร์เวน ไหนจะต้องอัพเวลตัวเอง ไหนจะไอเทมจำเป็น เรทตกไม่แพ้กาชา ขนาดของตามดันแท้ๆ ... หรือไม่ผมคงกากเองเลยรูัสึกมันเหนื่อยกว่าเกมที่เล่น ผ่านๆมา 55

Blue Oath | Japanese

5.0

ดีกว่า อาซูเรนในคอมเยอะ ภาพสวยมาก ระเบิดมือถืออีกเกม c 3 ผมปรับได้แค่กลางๆ ถึงลื่นเฟรม 60 เย็นๆได้

Venus Eleven | Japanese

3.4

เล่นไง แอบงง ตามมาเพราะตัวละครน่ารักนี้แหละ 55

Dragalia Lost

5.0

จอชบอกมันยอดมากกกก

Senki Strike | Japanese

3.2

ไม่เคยเล่นแนวนี้บนมือถือ แต่เล่นหนอนยิงกันในสตรีมมา ก็คงคล้ายๆกัน งานอาทสวยเลย เกมเพลย์ อาจมีเบื่อ ค่าเหนื่อยน้อย ความแฟร์อาจไม่มี ถ้าพีพีไปเจอคนกระเป๋าหนัก สรุป เล่นขั้นเวลาได้

Show More
Notes (48) More
โคตรจะโกง ถามจริง มีใครเล่นชนะมั้ย ระดับยากสุด แม่งโกงชิบหาย ตามภาษาบอสเลย สกิลแม่งเถื่อนกว่าตัวที่ได้มาเล่นหน้ามือหลังตีน แถมบังคับเราเล่นตัวมันเองเวอร์ชั่นกากๆอีก ยังดีที่แค่เข้าไปเล่นเฉยๆมันก็นับผ่านละ ถ้าต้องให้ผ่านจริงๆ คงปามือถือทิ้งละ เชี่ย หัวร้อนเกิน [發火] Read Note
45
Get QooApp for Android