Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
greeting!
はつとり 1705580

Following 1 Follower(s) 2

greeting!
Game Comments (14) More

เพลงเพราะภาพดี แต่uiดูโบราณมากเลย

9/10
หักคะแนนความเกลือ5555555 มาเล่นเพราะบังเอิญเพื่อนรีทวิตของเจ้าของม้าโกลชิปตัวจริงมา เลยอยากมาลองเล่นดู ติดเลย สนุกมากกกกก แต่เท่าที่เล่นๆคือต้องมีสกิลยุ่นพอสมควรเลยถึงจะพอเล่นได้ อยากให้ทุกคนสู้ๆ ไปเรียนญี่ปุ่นเพื่อมาเล่นเกมกันเถอะ😂

เพลงเพราะโคตรๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ผิดหวังเลยเรื่องเพลง
อีกอย่างคือชอบวิธีเล่าเรื่องมากๆ คือไม่น่าเบื่อเลย เล่าเป็นฉากๆให้เห็นภาพไปเลย เล่นไปเกือบชั่วโมง ยังงงๆเนื้อเรื่องอยู่ แต่โอเค น่าสนใจ น่าติดตาม 10/10ไปเลย เสียแค่กาชาเรทโหด55555

ไม่เคยรีวิวเกมไหนคะแนนต่ำขนาดนี้มาก่อนในชีวิต คำเดียว ประโยคเดียว สั้นๆนะ
"กากสลัด" คือกากเ-ี่ยๆ เกมนี้คุณไม่ควรเสียเวลาโหลดเลย ไม่คุ้มเวลาชีวิตคุณแม้แต่วินาทีเดียว เอาเวลาไปทำอย่างอื่น นั่งหายใจเฉยๆยังดีกว่ากดเข้าเกมนี้ ลาก่อน ลบใน5นาที

THE iDOLM@STER POPLINKS

4.6

เกมไอมาสบนมือถืออีกเกม!!! ในเกมนี้คุณจะได้พาไอดอลที่คุณรักจากหลายๆค่ายมาอยู่ในยูนิทเดียวกัน พระเจ้า นี่มันความฝันชัดๆ! เกมเล่นเพลินๆดี รู้ตัวอีกทีผ่านไป1ชั่วโมงแล้ว555555 วันนี้ทดสอบวันสุดท้ายแล้วแอบเสียดาย รอเปิดจริงไม่ไหว ถ้าคุณชอบไอมาส เกมนี้อย่าพลาดเชียว

GRISAIA CHRONOS REBELLION

3.6

พูดในฐานะของแฟนเดนตายซีรีย์นี้ เกมนี้โคตรดี ดีมากๆ เพลง เนื้อเรื่อง cg ทุกอย่างคุณภาพเหมือนภาคก่อนๆ
มีเนื้อเรื่องแยกของสาวๆให้ไปเสพอีก เราจะได้รู้จักตัวตนของหลายๆคนมากขึ้นผ่านตรงนี้ เนื้อเรื่องหลักเล่นไปได้นิดเดียว แต่ต้องยอมรับเลยว่าน่าติดตามมากๆ

แต่ถ้าพูดในฐานะคนเล่นเกมธรรมดาๆ เกมนี้ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย สักกะติ๊ดดดดเดียว เกมเพลย์ค่อนข้างธรรมดา เฉยๆเอนไปทางน่าเบื่อนิดๆ uiตอนสู้ที่มันขาดๆเกินๆยังไงไม่รู้ ทุกอย่างรวมกันกลายเป็นว่าเกมนี้มัน...ไม่ควรค่าแก่การเล่น ถ้าคุณอ่านjpไม่ได้ ***และไม่ใช่แฟนgrisaia***
ข้อดีคือเนื้อเรื่องเท่านั้นจริงๆ แต่ทนเล่นไม่ไหว เกมไม่สนุกเลย555555 เสียใจ อยากเสพเนื้อเรื่องต่อมาก

เกมเพลย์สนุก เพลงเพราะมาก ทำออกมาได้ดีเลย(ในทุกๆด้าน) บางเพลงนี่ชอบกว่าต้นฉบับอีก๕๕๕๕๕๕
เรทกาชาก็น่ารัก ไม่โหดเกินไป รออะไรล่ะคุณ เล่นสิ!!!

เกมเพลย์ค่อนข้างเฉยๆแฮะ ไม่ได้ดีอะไร แต่ก็ไม่แย่ เล่นไป10นาทีก็อยากออกเกมละ ไม่มีอะไรดึงดูดเท่าไหร่ นอกจากภาพสวย และเป็นเกมจากอนิเมะ
ถ้าเป็นแฟนre zeroก็โหลดมาขำๆก็ได้
แต่คิดว่ายังดีกว่าเกมoverlordเยอะ

...อืม not my type
กลับไปเล่นบนpcเหอะ

Legends of Runeterra

4.8

อาร์ตในเกมสวยมากๆ เนื้อเรื่องของการ์ดแต่ละใบคือcanon คนที่ชอบอ่านเนื้อเรื่องลีคอยู่แล้วจะต้องชอบมากๆๆๆๆ
เกมเพลย์ก็สนุก เล่นได้เพลินๆ ขนาดสู้กับaiยังมีสิทธิ์แพ้ได้ง่ายๆ
เกมนี้สายเติมน้อยก็อยู่ได้ เควสประจำสัปดาห์ฟาร์มได้เรื่อยๆไม่มีตัน สรุปง่ายๆก็คือถ้าคุณเป็นแฟน league of legends ก็โหลดมาเล่นซะ คุ้มแน่นอน
แต่ถ้าไม่ แค่มาเสพเกมเพลย์ก็สนุกแล้ว แต่อาจจะงงเรื่องเมืองต่างๆในเกม

Monster Hunter Riders

3.0

as monhun's fan i dont like this game...
and as turn based player, this game is so boring

Arknights | English

5.0

10/10 for this quality game

amazing gameplay
great story line
best mobile game ever!

graphic look like psp game..
anyway it have very good storyline
not bad at all 🤷

Show More
Notes (6) More
คิดไปเองป่ะหว่า ว่าอนิเมชั่นตัวละครมันแข็งๆแปลกๆ ทนเล่นมา2วันก็ยังไม่ชินสักที555555 หวังว่าจะมีอัพเดทเร็วๆนี้ Read Note
2
Get QooApp for Android