Register Notifications () Account Center My Games My Notes My Comics Sign out
เดี๊ยวมาเดี๊ยวหาย นั่นล่ะผม555555
เงา 14183914

Following 2 Follower(s) 26

เดี๊ยวมาเดี๊ยวหาย นั่นล่ะผม555555
Game Comments (27) More

ล่างสุดสอนวิธีลัดการรีกาชาสำหรับคนที่ไม่รู้
อาจจะเพราะผมชอบจักรวาลเนียอยู่แล้ว มันเลยเพิ่มความสนุก จากที่ผมเล่นแล้วต้องบอกเลยว่าจุดเด่นเกมคือเนื้อเรื่องจริงๆ
วิธีการเล่าทำให้นึกถึงหนังสือนิทานภาพสไตร์ตะวันตก บวกกับเนื้อเรื่องที่หนักๆ ดึง อารมณ์​ ตอนเสพได้ดี สายฟรีจะอยู่ได้ไหมส่วนตัวคือบอกไม่ถูก แต่น่าจะอยู่ได้เพราะตัว2-3ดาวไม่ได้อ่อนแอน่าเกลียดขนาดใช้ไม่ได้ สำคัญน่าจะอาวุธมากกว่า เพราะธาตุตัวละครจะเปลี่ยนตามธาตุที่มากับอาวุธ ดูเหมือนว่าสกิลจะเปลี่ยนไปด้วย
ผมยังเล่นไม่ได้ไกลเพราะมัวแต่รีหา2Bอยู่
ปล. 9S สับแรงและเร็วมาก จากที่เคยได้ลองใช้ แต่จากสเตตัส ทั้ง3ตัวไม่มีสเตตัสที่ต่างกันมาก ชอบตัวไหนรีหาตัวนั้นซะ
วิธีการรี เริ่มมาทุกคนจะตีองวิ่ง รีบวิ่งไปที่ประตูให้ไวที่สุดไม่ต้องไปสนใจศิราจารึก พอเข้าประตู เกมจะให้เราวิ่งอีกจนถึงกรงขังคุณวิญญาณเสียงพี่สาว จากนั้นตัวเกมจะเปลี่ยนฉากด้วการให้เราขึ้นบันไดพอเปลี่ยนฉากไปแล้วให้รับของขวัญเลยครับ จากนั้นกดเมนูที่เป็นรูปผีมุมขวาล่างได้เลย มันจะถามเรานั่นนี่โน่น ให้เรากดขวาทั้ง2อันเลยนะครับ จากนั้นจะขึ้นหน้าเมนูขึ้นมา ให้กดเมูนูขวาอันกลางที่เป็นรูปโรงละคร กดไปเลยครับ1มัลติ ไม่ได้ให้ออกมาลบข้อมูแล้วทำใหม่ตั้งแต่ต้นเลยครับ ถ้าไม่ใช้วิธีนี้จะใช้เวลาหลายนาทีกว่ามันจะสอนกดกาชา5555

Assault Lily Last Bullet

4.5

ตัวอนิเมะของเกมสนุกดี ยิ่งตอนแรกที่ให้เราดูตอนโหลดเกม สนุกมาก
ภาพก็ดูดีไม่แย่เลย
ระบบเกมมันดูแปลกตาแปลกใจไปหน่อย แต่ไม่แปลกเท่าระบบต่อสู้ ตรงๆคือไม่ชินกับระบบต่อสู้แบบนี้เลย
ตัวระครดูดีนะออกแบบมาดูดีและน่าสนใจ แต่บางตัวรู้สึกยัดๆคาแรคเตอร์ไปหน่อย 555แต่ก็รับได้แล่ะ สำหรับบผมถ้าถามผมแล้ว จุดอ่อนเกมจริงระบบต่อสู้ ถ้าเล่นละชอบระบบต่อสู้แบบนี้ก็ดีไป แต่กับตัวผมเองมันรู้สึกแปลกๆ

ระบบเกมเพลดี ระบบการอัพตัวระครดูดีนะ แต่แอบเซ็งตรงการอัพดาว ยุ่งยากมาก 1ตัวซ้ำทำรอยดาว 2ตัวระดับเท่ากันเพิ่มดาว ถ้ามันแค่นี้ยังดูไม่เท่าไร แต่ ตัวซ่้ำที่จะใช้ทำรอยดาว ต้องระดับเท่ากันกับตัวที่เราจะอัพแล้วถ้าเราจะอัพ4ดาว ตัวที่เราจะเอามากินต้อง4ดาวเพื่อทำรอยดาวอีก นอกนั้นสำหรับผมว่ามันดีส่วนเนื้อเรืรองผมอ่านไม่ออก แต่จากมองภาพ มันก็ตามอนิเมะเลยแต่มันเริ่มเนื้อเรื่องตอนอิฟริดอาละวาด ส่วนภาพ ทำออกมาดูดีเลยที่เดียว ระบบเกมเพล การใช้สกิลต้องใช้ลูกไฟ คล้ายๆองเมียวจิ ส่วนเรื่องการแจกผมไม่ขอบอกนะว่าสายฟรีจะอยู่ได้ไหมเพราะยังเล่นได้วันแรก แต่น่าจะอยู่ได้ เรื่องการเพิ่มต้นได้เยอะอยู่พอที่จะเปิดได้ตัวsสัก1ตัว เว้นว่าคุณจะโชคร้าย และลอคอินถึงวันที่กำหนด จะได้ชิออนแรงค์Sด้วย ของดีย์

ETERNAL | Japanese

3.0

mmo ที่ต้องต่อvpn อ้าาาา แค่คิดก็สงสารแบตแล้ว55555 คงแค่ลองแล่ะแฮะเกมนี้

เป็นเกมที่สนุกแล่ะ ยิ่งถ้าเป็นแฟนเกม ก็ยิ่งน่าเล่น แต่สำหรับผม ผมคงกลับมาหลังจากไม่ใช้vpnล่ะนะ555

555555ไวเกิ๊น

Re:Zero Lost in Memories

5.0

ระบบแปลกใหม่ดี แต่อาจจะไม่ถูกใจคนที่ชอบเกมแนวนอนแต่ต้องเข้าใจก่อนว่าในญี่ปุ่น แนวนี้มันระบาดจริงๆเพราะต้องการให้คนเล่นได้ทุกที่(แม้กระทั่งในรถไฟ)​ในญี่ปุ่น​มองว่าแนวตั้งมันถนัดมือในการถือและเล่นนั่นเอง[怪笑]
ระบบการอัพนั้นถ้าถามว่ายากเกินไหมบอกบอกเลยว่าไม่ [耍帥] แต่มันจะไปยากกับการเปิดตัวซ้ำเอาเศษมาอัพ+ อัพ+ได้ +4 ซึ่งรวมแล้วเราต้องเปิดตัวซ้ำ5ตัว[驚訝] มันจะเป็นแบบนี้+1 50เศษ +2 100เศษ +3 150เศษ +4 200เศษ 1ตัวซ้ำ ได้100เศษไม่ว่าจะกี่ดาวก็ตามถือว่าดี [不滿]
ระบบอัพเวลกับอัพดาวบอกเลยว่า Easy[厲害] แต่จะแอบยากตรงด่านหาของนี่ล่ะ5555ถ้าไม่ใช่ด่านบูสของที่ลงได้วันละ3ครั้ง จะดรอบน้อยกว่าเยอะมาก [汗顏]
ส่วนระบบดาวก็เหมือนกัน คือต้องใช้คริสตัลสี(ขอเรียกแบบนี้ละกัน555)​ มันยากตรงที่เราต้องเวลตันก่อนถึงจะอัพได้(มันจะไปเร็วช่วงไอดีกลางๆมีตัวฟงตัวฟาร์มฟอร์มทีมดีๆแล้วนั่นแล่ะ)
ส่วนเรื่องเนื้อเรื่องก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเว้นซะแต่ว่ามันไม่มีปุ่มสคิป[驚訝] ก็แอบเสียดายแต่ด้วยระบบของเขาก็พอเข้าใจว่าทำใมไม่มีสคิป ในระหว่างบทจะมีให้เราเลือกว่าจะทำหรือพูดอะไรในวินาทีนั้นมันจะฟินกันคนที่อ่านออกจะตรงนี้ [睡覺] แต่ผมก็ไม่รู้นะว่ามันมีผลอะไรไหมกับตัวเกม [可憐] แต่ถ้าโหมดเนื้อเรื่องอีกโหมดนึงนั้นมีผลแน่ๆ มันจะมีค่าสถานะข้างบนถ้าเราเลือกจะส่งผลกับสถานะตรงนั้น เช่นตอบขวาได้ค่าบรรเทิง แต่ลบค่าเรียนรู้ อะไรแบบนั้น และของที่ได้นั้นก็คือของอัพสเตัสเสริมของตัวระครนั่นเอง เราจะได้ชิ้นไหนเยอะหรือน้อยก็อยู่ที่เราเลือกตอบ
ของแจกตอนเริ่มเล่น เขาจะไม่ให้เพชรเรามามากเท่าไร แค่100เพชร[汗顏] แต่จะทดแทนด้วยตั๋ว 21ใบ กับตั๋วการันตีตัว3ดาว 1ใบ ในอนาคตมันน่าจะแจกเยอะกว่านี้แล่ะ กลิ่นมันฟ้อง[賣萌]
รีวิวมาจากประสบการที่เข้าไปเล่นได้30นาทีผิดพลาดประการใดขออภัยด้วย สามารถ​มาคุยกันใต้คอมเม้นนี้ได้ ละถ้าผู้ใดรู้ว่าเกมนี้มีกลุ่มแล้วเอามาแปะใต้ล่างเพื่อให้คนที่ไม่รู้ได้เข้ากลุ่มกันได้[懵懂]

จากที่ลองเล่นแล้ว ผมคิดว่าแจกอยู่นะ พอสมควรเลยตอนเริ่มเล่น ระบบถือว่าแปลกใหม่
เนื้อเรื่องผมไม่แน่ใจเพราะผมไม่ได้ดูอนิเมะมัน เลยไม่ขอพูดละกัน
ส่วนกาชา จากประสบการณ์​ตรง ผมเริ่มเล่นที่ผมเห็นมีประมาณ​3ตู้ ผมเลือกสุ่มตู้ที่เรทssrเยอะที่สุด คือ 0.500 ซึ่งตู้อื่นเรทอยู่ที่0.333 จากเพชรที่ได้ตอนเริ่มเล่นคือ6000 1มัลติ(10ครั้ง/รอบ) ใช้3000 ได้2มัลตินั่นเอง
ผลจากเรท0.500คือ เกลือ!? [驚訝][驚訝][驚訝] ผมลืมดูเรทที่มันบวกด้วยแล่ะ ที่ผมก็มันเรทออก 3.000 กับอีกตุ้นึงเรทที่บวกคือ 5.000(มันคือค่าโง่ล่ะ555)
ส่วนงานภาพถือว่าทำออกมาได้ดีเลย
ระบบการองการอัพส่วนตัวคิดว่าเป็นระบบที่จะว่าง่ายก็ไม่ได้จะว่ายากก็ไม่เชิง แต่การเริ่มต้นเกมควรมีssrตอนเริ่มต้นสัก3-4ตัว
ระบบการอัพเวลจะอัพตันเท่ากับเวลไอดี ยิ่งเวลไอดีเยอะยิ่งอัพได้เยอะ
ระบบอัพแรงค์ (ขอเรียกว่าแรงค์นะ)​ ระบบนี้ปกติของระบบนี้เลย หาของมาอัพตาที่มันบอกนั่นเอง ถามว่าสำคัญ​ไหม ส่วนตัวคิดว่าสำคัญ เพราะในแรงค์ 2 3 5(เท่าที่จำได้นะครับ) จะปลดสกิลกับพาสซีพ
ระบบอัพสกิล สกิล1ใช้เงินอัพได้ไม่ต้องเสียไอเท็มอะไร แต่สกิล2ขึ้นไปเสียสมุดสี สมุดสีเกมนี้หาไม่ยาก มีด่านให้เก็บ
ระบบอัพดาว ใข้เศษของตัวมันในการอัพ(ได้จากการสุ่มได้ตัวซ้ำ)
ถ้ารู้อะไรเพิ่มเติมจะกลับมาแก้ไขความคิดเห็นนี้

ผมต้องบอกเลยครับว่าเกมทำภาพออกมาได้ดีมาก แฟนซีรี่นี้ชอบแน่นอน เพชรเกมนี้หาไม่ยากเลย เรื่องกาชานี่ดวงครับแต่ไม่ได้ออกยากเกินควร เนื้อเรื่องไม่ขอพูดถึง ถ้าอ่านออกไปเสพกันเอง[厲害][厲害]
เรื่องที่ขอติเลยนะ ผมขอโทษแฟนเกมนี้ก่อนเลย
เรื่องแรกเลยเสียงครับ ผมคิดว่าบางตัวเสียงมันธรรมดาไป ยกตัวอย่าง ตัวล่าสุด พระเอกร่างแขนมังกร เสียงมันน่าเป็นแบบอนิเมะที่มีความจิตหน่อยๆ แต่ตอนตี เสียงมันก็ พระเอก พระเอกเลย แบบปกติๆ มันเลยรู้สึกขาดๆ คือถ้าอยากได้เสียงแบบอนิเมะต้องใช้สกิลหรือไม่ก็อันติอ่ะ
อีกเรื่องนึงคืออนิเมชั่นการต่อสู้ คือยกตัวเดิมมาเลยครับ พระเอกแขนมังกร แขนขวามันเท่นะเอามาทำอะไรสักอย่างสิตอนตีคู่ต่อสู้ แต่นี่ดันเอาแขนซ้ายต่อย มันเรียบง่ายเกินจนรู้สึกตะหงิดๆอ่ะ สุดท้ายคือเราต้องมาดูอันติมันอย่างเดียวเลยถ้าอย่างเห็นความเป็นตัวพิเศษตัวนั้น[白眼][白眼]
ถึงบ่นขนาดนี้แต่ก็ยังเล่นล่ะนะ55555

Elderark

4.3

กาชาเกมนี้แอบเกลือนะแต่ก็ไม่ได้ไตขนาดสายฟรีอยู่ไม่ได้
เริ่มต้นอาจจะยากนิดนึงด้วยล่ะนะ
เพราะด่านทรัพยากรมันแอบโหดอยู่
เรื่องภาพผมว่าแล้วแต่รสนิยม​เลย ผมเล่นแล้วรู้สึกคิดถึงเกมญี่ปุ่นเก่าๆช่วงยุคที่เป็น 3D แรกๆเลยแต่สวยขึ้นมาหน่อย
เป็นเทิร์นเบสที่ควรลองเล่นดูเพราะผมคิดว่าเกมนี้ตอบโจทย์กับคนบางกลุ่มเท่านั้น สำหรับผมเองผมคิดว่ามันมีเสน่ห์​ในแบบของมัน

ระบบการอัพสำหรับผล.ใหม่เป็นเรื่องที่โคตรยาก และบอกเลย เกมนี้ต้องการแรงขยันพอๆกับเฟท อีเว้นมาทีนั่งกดจนตัวขี้เกียดเขมือบมืออ่ะ เป็นเกมที่หินมากกับกานอัพตัว

เอาตรงๆจากใจนะ ผมชอบมากแต่ขอติเรื่องนึง ดันหาของดันเป็นดันแบบช่วงเวลา ละของที่ได้จากดันหาของใช่ว่าจะเยอะแถมลงได้แบบจำกัดรอบอีก มันทำให้การอัพตัวระครมันไม่น่าอภิรมย์​เอาซะเลย แต่เรื่องอื่นดีอยู่ครับถ้าอยากเล่นเซนต์​เซย่าแต่ไม่มีเงินเติมเอาเพชรไปสุ่มกาชา เกมนี้ช่วยคุณ​ได้ถึงแม้เพชรมันจะหายากชิบหายเลยก็เถอะ เวลาจะกดกาชาทีนี่คิดหนักเลย555 ที่ว่าหายากคือถ้าเล่นเนื้อเรื่องเก็บเพชรจนหมด มันก็เหลือ ภารกิจรายวัน รางวัลลอคอิน กับด่านอีเว้นนิดๆหน่อยๆ
ผมไม่รวมอารีน่านะเพราะไม่เคยไปลอง ไม่รู้ว่ามันได้เพชรจากอารีน่าไหม แต่ถึงได้ก็น่าจะใช้เวลานานกว่าฟอร์มทีมจะพร้อมตบคนในอารีน่า5555

Evangelion Battlefields

3.3

เกมระเบิดมือถือ5555
สเปคมือถือต้องดุระดับนึง

เป็นเกมที่ทางผู้พัฒนา​ดักVPNเก่ง [發困][發困][發困][發困]จนตอนนี้ขก.เล่นเลย เข้ายากเข้าเย็น

Blue Oath | Japanese

4.5

สาวกป่วยเรือโดนตกไม่ยาก555555ผมล่ะคนนึง
จากประสบการณ์​โดยตรง ผมแนะนำผู้เล่นไหม่ ได้ตัวssrอย่างพึ่งดีใจมากนัก ผมอยากจะบอกว่า ทำทีมตัวrใช้ก่อนดีกว่าครับ เล่นง่ายขึ้นเยอะค่อยมาทำssrทีหลัง ตัวrมันทำดาวง่าย เล่นปั้นได้ง่ายกว่าตัวssr ผมนี่ไม่รู้ จัดเลย ทีมssrทั้งทีม จมรัวๆเลยตอนลุยเนื้อเรื่อง555555

บอกเลย สนุกแน่นอนครับเกมนี้ แต่อาจไม่ตอบโจทย์คนที่ชอบความเร็วนะ แบบ ปุ๊บปั๊บปั้นเสร็จอ่ะ เกมนี้ใช้เวลามากๆ ยกเว้นจะเปย์ทูเพล ความต่างของสายฟรีกับสายเติมเกมนี้คือ คนเปย์มีตัวระครดาวตันไวกว่าสายฟรีแบบเห็นได้ชัด แต่สายฟรีก็อยู่ได้นะ แค่ต้องใช้เวลา เป็นเกมที่เครียสเตมิน่าเร็ว 10นาทีปิดเกมไปทำอย่างอื่นได้เลย55555 ไม่นับช่วงแรกเด้อ ช่วงแรกมีอะไรที่ต้องทำเยอะเลย เวลไอดีมันอัพง่าย ตรงนั้นลุยได้ยาวๆ เกมมันดีอย่างนึงทุกตัวมีความเก่งกันหมด ละทุกตัวทำ 5ดาว ได้ บางตัวได้ยัน6ดาว ใครที่มองหาเกมฟาร์มระยะยาวแต่ใช้เวลาต่อวันน้อยเกมนี้รอจับมือคุณอยู่ (อยากจะบอกผมเล่นมา3-4เดือนละ ยังอัพ5ดาวมาใช้ไม่ได้เลย555555[耍帥][耍帥][耍帥][耍帥])​

เล่นแล้วรู้สึกมีกลิ่นอายความเป็นเกมไอดอลเยอะมากครับ ใครที่เล่นเกมดนตรีไม่เก่ง(เช่นผม)​แต่อยากเชยชมความไอดอล เกมนี้ตอบโจทย์​ เป็นเทิร์น​เบสสะสมตัวระคร
การอัพตัวระครค่อนข้างง่ายเลย แถมเกมยังมีระบบดูโฆษณา​แล้วสุ่มอีกต่างหาก เป็นเกมที่ไม่เติมรอดได้สบายๆ เพชรเก็บรอสุ่มตัวลิมิเต็ดจะดีที่สุดล่ะนะ55555

เกมเกลือไหม ไม่เกลือนะ เพชรหายากไหม ยากนะถ้าอยากฟาร์ม ส่วนมากลอคอินละสะสมไว้ ไว้เปิดตัวตัวใหม่ๆจะดีที่สุด(ยิ่งใหม่ยิ่งเก่ง)​ หรือเก็บไว้ถลุงตอนตัวอวยมา เกมมีแจกตั๋วสุ่มเรื่อยๆ เรื่องฟาร์มของอัพตัวเรื่องนี้ไม่ต้องกังวลเลยลงหลายรอบหน่อยแต่ได้ของเยอะแน่ๆเพราะช่วงอีเว้นเขาจะแจกใบเพิ่มของ และแจกอาหารเพิ่มap อยู่ที่อีเว้นนั้นๆว่าจะแจกเท่าไร บางอีเว้นนี่อย่างละ500 ฟาร์มได้ยาวๆ แต่มีหมดเวลานะครับ มีเวลาหมดบอกอยู่ดูดีๆ
ใครที่บอกเกมเกลือผมก็ไม่เข้าใจนะว่ามันเกลือตรงไหน คือคุณเปิดเท่าไร 50เพชร 100เพชร ต่อ1ตู้? ผมบอกเลยดวงล้วนๆ ยิ่งถ้าตัวเทพๆมันออกยากนิดนึงผมกดมาดาระ10หางไป300เพชรยังไม่ออก ออกตัวอื่นเฉย ผมแค่อยากบอกว่าตรงตู้มันมีบอกนะว่ามันมีกิจกรรมอะไรไหมอย่างตอนที่ผมกำลังพิมอยู่ มีตู้ เมียของครูของผู้ใช้เงาอ่ะ(ผมจำชื่อไม่ได้)​ รอบที่1 29เพชร รอบที่2 40เพชร การันตี 6ดาว สังเกตุดีๆครับ
อ้อแล้วหน้าที่gm คือดูแลเซิฟครับ ไม่ใช่ให้อาหารผู้เล่นถึงมีอำนาจพอที่จะเอาของมาแจกมั่วๆได้ เพราะงั้นอย่าไปด่าเขาเยอะ เขาไม่ได้ผิด เห็นด่าจังเลย อยากด่าไปด่าทีมพัฒนาครับ จบแค่นี้แล่ะ มีคนอ่านจบไหมวะเนี่ย5555[汗顏][汗顏][汗顏]

เสียดาย

สงสัยผมหวังเยอะไป555555 นึกว่าจะมาในรูปแบบเทิร์นเบส

Show More
Notes (14) More
ไปติดตามได้นะครับ https://youtube.com/channel/UCFacAH4yrd9VdGoFh12T5ZA ช่องเปิดใหม่แปลสกิลตัวละครในรีไดร์ฟ
พอดีรู้จักเขานิดหน่อยเลยมาช่วยโฆษณาช่อง
Read Note youtube.com Lazy Channel แชร์วิดีโอของคุณกับเพื่อน ครอบครัว และผู้คนทั่วโลก
4
Get QooApp for Android