註冊 通知 () 個人中心 我的遊戲 我的筆記 我的漫畫 登出
รีวิวเกมที่อยากรีวิว
เด็กชายผู้จะตามหาเกม 61798627

關注中 0 關注者 10

รีวิวเกมที่อยากรีวิว
遊戲評論 (6) 更多

Heaven Burns Red

4.0

เกมดีมากๆครับบอกได้เเค่นี้ สำหรับคนชอบเเนวเทรินเบสสาวน่ิย3Dสวยๆเเนะนำเลยครับ เพลงเพราะด้วย ไม่ต้องเชื่อมVPN รีไอดีง่ายมีSkipสอนเมื่อรีไอดีกดมุมซ้ายเเล้วขะมีปุ่มสีเเดงอยู่ขวาล่างเเละใครที่เล่นไม่ได้เปลี่ยนภาษาเครื่องเป็นญี่ปุ่นนะครับ

เกมสาวน้อย(?)ที่สนุกมากๆ ทั้งเกมเเละภาพงานArtถือว่าสึดยอดใครเขาสนเรื่องgameplayกัน เล่นฆ่าเวลาก็พอเเล้วใครอยากลองโหลดได้เลย มีภาษาEngด้วยนะ

阿卡夏計劃

3.2

เกมเเนวTurn Base มุมมองด่านบน เป็นเกมที่เหมือนเล่นเเล้วไม่คิดอะไรมาก มีออโต้ให้มีx2เร่งความเร็วให้เกมจีนไหม? เเต่มีพากย์เสียงญี่ปุ่นให้เเถมหน้าเข้าเกมก่อนเริ่มมีเพลงเกมให้ฟัง ส่วนระบบเกมดูดีไม่เเย่เหมือนเกมทั่วๆไปเสียอย่างเดียวเรื่องภาษา โมเดลตัวละครทำมาดีดูดี ภาพก็มาตรฐานทั่วๆไป ระบบเกมตอนนี้ยังดูน้อยๆอนาคตอาจะเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆ กาชาเกลือไม่ ไม่รู้สุ่ม2รอบออกทองหมด ส่วนถ้าใครอยากลองมาาลองได้

เกมนี้เหมือนเเนวโปเกม่อนเดินเควสตีมอนเเต่เป็นเล่นเเบบEPเเบบ 2Dที่ไม่ใช่เดินเควสเเบบตรงๆเหมือนพวกโอเพ่นเวิร์คไรงี้เเต่ก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกันระบบส่วนมากใกล้เคียงSINoALICEเเต่เหมือนจะดีกว่ามีสุ่มการ์ดบัพต่อสู้อะไรต่างๆอาวุธตัวละครหรือตัวละครนั้นเองใกล้เคียง7บาปเกมนี้เพลงเพราะจริงๆทั้งเสียงOST BGMต่างๆทำออกมาได้ดีฟังเพลินเเละเกมนี้มีL2Dที่ลื่นไหลกับระบบต่อสู้ที่ลื่นเอาเรื่องไม่เเข็งเลย เหมาะกับคนว่างๆหาเกมไรเล่นเเนะนำอยู่นะครับ เนื้อเรื่องมีภาพสวยไลฟ์L2Dให้ดู เเต่ๆ มี3Dให้ชมด้วย
บอกเลยอิ่มมากๆสำหรับคนอยากอ่านเนื้อเรื่องน่าติดตามเเต่จะอ่านไหมอีกเรื่อง
ปล.มีภาษาEng เปลี่ยนที่ตั้งค่า

จะบอกว่าเป็นเกมจีบหนุ่มที่ภาพสวยเลยก็ว่าได้มีทั้งงาน3Dอยู่ด้วย Artเกมนี้จัดว่าสวยๆทั้งนั้นเกมนี้ถ้าเข้าไปสุ่มผัวก็ไม่ต้องคิดไรมาก เเต่ถ้าเล่นจริงๆจังๆก็เล่นได้ ถ้ามีภาษาไทยก็ดีหน่อยเกมเน้นอ่านเนื้อเรื่องเน้นตอบคำถามเถียงไปมา ตอบมั่วได้ไหมก็ได้ตรงนี้ไม่รู้ไม่เหมือนกันเพราะยังไม่ได้ลอง ใครอยากสุ่มหาผัวเเนะนำ[色色][色色][色色]

สำหรับใครที่จะโหลดนะครับ ดูเม้นนี้ก่อนเเล้วกัน
เกมนี้เป็นเกมเทร์นเบส 2D ทั่วๆไปไม่มีอะไรมากเเต่ที่รู้ๆคือโลลิเยอะจริงๆเเละเหมือนจะสามารถเลือกคลาสให้ลูกเราได้ด้วยก็เพราะน้องเรียกเราปะป๋าก็เข้าไปดูในเกมเอาเองเเล้วกันเกมนี้Full L2D คือมีLive 2d ทุกตัวเเม้กระทั่งตัวN เเละเกมนี้มีตัวละครอยู่4ระดับคือ N R SR SSR เเละ UR เรทURน่าจะเเค่0.5 ถามว่าสนุกไหมไม่ได้ขนาดที่เเบบเล่นได้ทั้งวัน เเต่มันเป็นเกมที่เล่นเเล้วสามารถข้ามเวลาได้ถือว่าค่อนข้างสนุกเลย

查看更多
筆記 (4) 更多
How to อันนี้ทำไงหรอครับ 閲讀正文
2
在QooApp開啟